Avenue Garden - không gian sống xanh và ngát hương hoa ngay ở trung tâm hà nội

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 13/10/2021

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp nằm trong khu đô thị Tây Tựu, trên mặt đường Tây Thăng Long. Mỗi sản phẩm của dự án đều là những viên ngọc quý gửi đến quý khách hàng của mình. Đây là một sản phẩm mang đến không gian xanh, ngát hương hoa cho gia chủ ngay trung tâm thành phố Hà Nội.

Dự án đã mang đến hai giá trị rất đáng quý mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn có đó là vị trí dự án Avenue Garden nằm trong trung tâm Hà Nội và có không gian sống trong lành, thân thiện với môi trường.

Dự án thuộc phân khu S1, trong khu đô thị trung tâm, cách trung tâm quận Bắc Từ Liêm 1,5km, cách trung tâm hành chính Quốc gia Tây Hồ Tây 6km là điểm nhấn quan trọng đối với sự ra đời một dự án. Giá trị của dự án phụ thuộc vào độ tiện mà địa thế dự án mang lại.

Để thấy được sự khác biệt này bạn có thể so sánh một dự án ra đời ở khu đô thị trung tâm dù là ở Hà Đông, Long Biên, Đông Anh với các dự án bên ngoài tại Hòa Lạc, Xuân Mai, Phú Xuyên….Nằm trong khu đô thị trung tâm (sau này các huyện như Đan Phượng, Mê Linh, Hoài Đức, Thanh Trì, Gia Lâm…. Cũng được quy hoạch lên quận) sẽ được coi là nội thành, phần còn lại là ngoại thành của thành phố Hà Nội. Khi có “hộ khẩu” nội thành thì đồng nghĩa với việc bạn đang ở trung tâm, được tiếp cận với rất nhiều dịch vụ ở đẳng cấp Quốc gia, mức sống cũng vì thế mà được nâng cao hơn nhiều. Dự kiến đến năm 2030 dân số khu đô thị trung tâm đạt khoảng 4,6 triệu người; diện tích đất xây dựng đô thị khoảng 55.200 ha, đất dân dụng khoảng 34.900 ha. Ở các thành phố vệ tinh dự kiến đến năm 2030 khoảng 1,3 – 1,4 triệu người, đất xây dựng đô thị khoảng 35.200 ha, đất xây dựng dân dụng khoảng 11.000 ha, đất ngoài dân dụng khoảng 24.200 ha. Các thị trấn như Vân Đình, Tây Đằng, Kim Bài….đến năm 2030 quy mô dân số 0,23-0,25 triệu người, đất xây dựng đô thị khoảng 4.100 – 4.300 ha, trong đó dất xây dựng dân dụng khoảng 2.100 – 2.200 ha, đất ngoài dân dụng khoảng 2.000 – 2.100 ha….Trong khi đó tổng diện tích đất xây dựng đô thị và nông thôn toàn Hà Nội là 159.600 ha, đất xây dựng đô thị khoảng 94.700 ha, đất ngoài dân dụng khoảng 46.600 ha. Đất xây dựng trong khu đô thị trung tâm chỉ chiếm 34%, mà dân số chiếm  51% tổng số dân của toàn Hà Nội. Phần lớn đất nằm ở ngoại thành nhưng dân số nằm trong nội thành, đã cho thấy được nhu cầu cao của người dân khi sinh sống trong nội thành như thế nào. Trên thực tế, thì giá trị bất động sản của khu vực nội thành cũng cao hơn rất nhiều lần so với phần còn lại.

Tuy nhiên, trong nội thành cũng không phải nơi nào cũng như nhau. Tùy theo quy hoạch, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, vị trí gần hay xa trung tâm, địa thế, phong thủy….mà có sự phân cấp khác nhau. Tại Hà Nội thì có hai trung tâm để làm mốc tham chiếu so sánh gồm khu Ba Đình, Hoàn Kiếm – đây là trung tâm hành chính cũ và Tây Hồ Tây – là trung tâm hành chính mới. Việc càng gần các địa điểm trên đều được đánh giá là càng gần trung tâm. Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden chỉ cách Tây Hồ Tây 6km nằm trong vùng ảnh hưởng của trung tâm hành chính Quốc gia, nhận được nhiều lợi thế hơn hẵn so với các dự án khác. Aveneu Garden là nhà trung tâm trong trung tâm chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và quý khách hàng.

Nhà trong trung tâm thông thường quỹ đất để xây dựng rất ít, không gian chật trội, ít tiện ích vì giá trị đất cao, rất ít chủ đầu tư dám hi sinh lợi ích để phục vụ cho tiện ích chung đó. Tuy nhiên, tại dự án shophouse, biệt thự Avenue Garden thì hoàn toàn khác khi trong quy hoạch tỷ lệ xây dựng hồ điều hòa 8ha, công viên cây xanh,….rất lớn lên đến 18%. Đây là con số rất ấn tượng khi trung bình tỷ lệ này ở các đô thị khác chỉ vào khoảng 10%. Vì vậy yếu tố xanh, sinh thái là đặc trưng nhận diện dự án này. Không những thế dự án còn nhận được lợi thế lớn về thiết kế của bản thân căn nhà của bạn và từ chính thiên nhiên nơi đây. Thiết kế biệt thự, shophouse Avenue Garden rộng rãi, thoáng, tràn ngập với thiên nhiên, cây cối, để tận hưởng được hương vị từ hoa lá bên ngoài vào nhà. Đặc biệt hơn nữa khi dự án nằm trên bán đảo xanh trong vùng ảnh hưởng của vành đai xanh sông nhuệ, vùng nêm xanh, được coi là lá phổi của khu đô thị trung tâm, điều hòa cho không khí trung tâm, mật độ cây xanh khu vực này lên đến trên 40%, không một nơi nào tại Hà Nộ đạt được điều này. Có một điều đặc biệt nữa khi vùng đất Tây Tựu này còn rất gần với sông Hồng, thuộc phân khu đô thị hai bên bờ sông là trục cảnh quan quan trọng nhất của Hà Nội, là nguồn sống của Thủ đô, cung cấp nước, phù sa, nguồn lợi khác cho người dân. Trong thời gian tới hai bên bờ sông Hồng sẽ được quy hoạch lại xây dựng các công viên cây xanh, các dự án phục vụ cho nhu cầu người dân chắc chắn cũng rất ấn tượng.

Có thể nói khu nhà ở biệt thự, shophouse Aveneu Garden nằm trung tâm, có không gian sống đẹp, tràn ngập năng lượng, không khí luôn ngát hương thơm là điều hiếm có, thiếu một trong 2 dự án đều chưa hoàn chỉnh, khó lột tả hết được giá trị mà dự án này mang đến, chỉ đi cùng nhau mới tạo nên một nơi đáng sống, sống chất lượng hàng đầu tại Thủ đô.

Công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam, đơn vị chuyên phân phối shophouse, biệt thự Tây Tựu. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

 

Tags : Chính sách - quản lý, Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch
popup

Số lượng:

Tổng tiền: