TIẾN ĐỘ ĐƯỜNG TÂY THĂNG LONG NGÀY 21.3.2023

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 21/03/2023

Đường Tây Thăng Long - trục đường quan trọng Tây Bắc Hà Nội, là con đường sẽ làm thay đổi toàn bộ khu vực đầy tiềm năng này và cũng là phương án giao thông kết nối đô thị trung tâm với đô thị vệ tinh Sơn Tây, các tỉnh miền núi phía Bắc Hà Nội, đoạn đường đang được thi công, khi công trình đi vào hoạt động sẽ là cúc hích lớn về phát triển kinh tế - xã hội, tạo nền tảng cho các đô thị trong đó có dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden. 

Tuyến đường dài 33km, gồm 02 đoạn. 

Đoạn 1: từ đường vành đai 2 đến đường vành đai 4 có tính chất là trục chính đô thị, chiều dài 13km. bề rộng 60,5m, thiết kế 10 làn đường. Đoạn đường này đi qua 03 quận huyện, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng. Trục đường có vai trò rất lớn đối với quận Bắc Từ Liêm và Đan Phượng khi là trục xương sống trong phát triển của 2 địa phương trên. Toàn bộ dãi đất từ đường Quốc lộ 32 đến bờ sông Hồng sẽ được khai mở khi trục đường đi qua, hệ thống các đô thị sẽ mọc lên, trong đó có dự án Avenue Garden. Một khu đất chạy dọc theo sông Hồng, đất đai màu mỡ, bằng phằng, khí hậu trong mát là những điều kiện tốt để xây dựng nên những khu dân cư, khu đô thị đáng sống bậc nhất khu vực. 

Hiện tại đoạn đường này mới chỉ làm được đoạn từ Vành đai 2 đến vành đai 3, từ đường Văn Tiến Dũng đến vành đai 3,5, đoạn từ Phạm Văn Đồng đến Văn Tiến Dũng đang thi công, dự kiến sẽ thông đường vào năm 2024. Đoạn từ đường vành đai 3,5 đến vành đai 4 chưa thi công.

Đoạn 2: từ đường vành đai 4 đến Thị xã Sơn Tây. là trục chính ngoài đô thị, mặt cắt điển hình là 40m. Hiện tại chưa thi công

Đoạn Vườn Cau 

Dải phân cách đang được thi công 

Đoạn trước học viện cảnh sát đang trải thảm 

Vật liệu đang được tập kết, thi công vỉa hè 

Đoạn trước khu Tập thể Tổng Tăng Thiết Giáp 

Đoạn trước công ty giày Thụy Khuê 

Đường Tây Thăng Long đang thành hình, tạo nền tảng cho các dự án phía Tây quận Bắc Từ Liêm như biệt thự, shophouse Avenue Garden, các khu đô thị mới như Tây Tựu, khu đô thị Thượng Cát, Vin Đan Phượng phát triển. 

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555 

Trân trọng! 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: