TIẾN ĐỘ ĐƯỜNG TÂY THĂNG LONG NGÀY 9.3.2023 (ĐOẠN VĂN TIẾN DŨNG – SÔNG NHUỆ)

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 09/03/2023

Dự án đường Tây Thăng Long là một trong những trọng điểm đầu tư của Hà Nội và quận Bắc Từ Liêm. Dự án có ý nghĩa rất quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và khu vực.

Đường Tây Thăng Long đoạn ngã ba Văn Tiến Dũng 

Đoạn Tây Thăng Long - Phạm Văn Nghị 

Đầu đường giao Phạm Văn Nghị - Tây Thăng Long - Văn Tến Dũng 

Cây đã được trồng 

Nền đường chuẩn bị để san mặt, đổ nhựa 

Thi công nền đường đoạn trước công ty Giày Thụy Khuê 

Đoạn trước Học viện Cảnh sát 

Đoạn Vườn Cau 

Đoạn Vườn Cau đi Sông Nhuệ 

Đoạn qua dự án Avenue Garden 

Đường Tây Thăng Long là trục đường huyết mạch phía Tây Bắc của Hà Nội, tuyến đường có tổng chiều dài 33km, đóng vai trò là trục kết nối đô thị vệ tinh Sơn Tây với trung tâm Hà Nội. Tuyến đường đi qua 05 quận huyện, là xương sống trong phát triển kinh tế và hệ thống đô thị của Hà Nội.

Đường Tây Thăng Long có 02 đoạn. Đoạn từ đường vành đai 2 đến vành đai 4 dài 13km (đi qua dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden ở km thứ 7), mặt cắt ngang 60,5km, được thiết kế 10 làn đường. Có tính chất là đường trục chính đô thị. Đoạn đường này sẽ làm thay đổi tính chất phát triển của các quận Bắc Từ Liêm, Đan Phượng với các đô thị như Starlake, Ngoại Giao Đoàn, Tây Tựu, Thượng Cát, Vin Đan Phượng, Phoenix garden…

Đoạn thứ 2 từ đường vành đai 4 đi thị xã Sơn Tây, có chiều dài 20km, mặt cắt ngang 40m, có tính chất là đường trục chính ngoài đô thị.

Hiện tại dự án đang thi công theo nhiều đoạn. Trong đó trọng điểm là đoạn từ Vành đai 3 đến đường Văn Tiến Dũng dài 3,2km, được chia thành nhiều gói.

Đoạn Phạm Văn Đồng đến sông Nhuệ: đã hoàn thiện được 2/3 khối lượng, từ Sông Nhuệ ra Phạm Văn Đồng. Đoạn Sông Nhuệ đến sát UBND phường cổ Nhuế II đã thi công đổ nhựa, làm vỉa hè hai bên đường, trồng cây. Đoạn từ UBND phường Cổ Nhuế II ra Phạm Văn Đồng chưa giải phóng mặt bằng (hơn 600 hộ dân, dự kiến sẽ thông vào năm 2024).

Cầu qua sông Nhuệ, mới làm kè chân sông, chưa thi công.

Đoạn từ Sông Nhuệ ra đường Phạm Văn Nghị - Vườn Cau đã thi công 1 bên đường, đang thi công phần còn lại.

Đoạn từ Vườn Cau lại trước khu Học viện Cảnh sát, đang thi công nửa đường bên trái, làm dải phân cách đường gom và phần đường chính, thi công vỉa hè, phần đường bên phải là đường Phạm Văn Nghị đang lưu thông bình thường.

Đoạn từ trước học viện Cảnh sát đến công ty giày Thụy Khuê (điểm cuối xe buýt số 05) đang san lấp nền, làm cống.

Đoạn từ công ty giày Thụy Khuê đi Văn Tiến Dũng đang làm nền đường, đổ nhựa, thi công trồng cây, làm vỉa hè.

Có thể thấy khối lượng công việc của dự án đang được đẩy nhanh, theo dự kiến đến tháng 9.2023 sẽ thông được một bên đường từ Cầu Noi đến đường Văn Tiến Dũng.

Dự án kết nối trực tiếp trải dài cả một khu vực từ phía Đông của quận Bắc Từ Liêm đến phía Tây của quận, tạo điều kiện cho các khu đô thị phía tây trong đó có dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden phát triển.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: