Tiến độ tuyến đường Tây Thăng Long ngày 20.12.2022

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 21/12/2022

Đường Tây Thăng Long là tuyến đường huyết mạch của Hà Nội, tuyến đường sẽ thay đổi diện mạo, tính chất phát triển của khu vực tây Bắc Hà Nội, là xương sống trong sự phát triển của Quận Bắc Từ Liêm. Tuyến đường đi qua dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden. 

Đường Tây Thăng Long và quận Bắc Từ Liêm 

Đường tây Thăng Long được ký hiệu TC06 có tính chất là trục chính của Hà Nội, tuyến đường có độ dài 33km, kết nối trung tâm thành phố Hà Nội và đô thị vệ tinh Sơn Tây, đi qua 05 quận, huyện. Tuyến đường được chia thành 02 đoạn gồm đoạn từ vành đai 2 đến vành đai 4 - là đoạn trong khu đô thị trung tâm Hà Nội, có ciều dài 13km, bề rộng 60,5m, đoạn này là trục chính đô thị, đoạn này đi qua dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden. Đoạn thứ hai từ vành đai 4 đến Sơn Tây, đoạn này có độ dài 20km, có tính chất là trục chính ngoài đô thị, Tuyến đường có bề rộng 40m. 

Đoạn đường khi hoàn thành không chỉ giảm tải cho đường Quốc lộ 32 mà còn là một trục phát triển kinh tế - xã hội cho Hà Nội khi giải phóng một lượng lớn quỹ đất của Thủ đô, mở ra một chương mới trong phát triển cho một vùng đất lâu nay chủ yếu phát triển mạnh về nông nghiệp. 

Đường Tây Thăng Long sẽ là trục trung tâm cho các địa phương tuyến đường đi qua như Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ. Đồng thời đây cũng sẽ là trục cảnh quan, đô thị khi các dự án như biệt thự, shophouse Avenue Garden trong khu đô thị Tây Tựu, Starlake, Ngoại Giao Đoàn, Thượng Cát, Vin Đan Phượng,...

Hiện tại, đường tây Thăng Long đã thi công xong các đoạn từ vành đai 2 đến vành đai 3, đường Văn Tiến Dũng đến đoạn vành đai 3,5. Đang thi công đoạn từ vành đai 3 đến đường Văn Tiến Dũng, trong đó đoạn từ sông Nhuệ đến Văn Tiến Dũng đang được gấp rút làm, dự kiến năm 2023 sẽ thông tuyến đường này. 

Đoạn đi qua Vườn Cau 

Khu vườn Cau 

Đoạn qua trước Học Viện Cảnh sát 

Học viện Cảnh sát 

Đường Phạm Văn Nghị 

Đoạn đi Văn Tiến Dũng 

Đường Tây Thăng Long sẽ là một dự án mang lại nhiều giá trị cho Hà Nội và khu vực tuyến đường đi qua, trong đó góp phần phát triển các khu dự án như biệt thự, shophouse Avenue Garden, và cũng chính các dự án sẽ làm gia tăng giá trị cho tuyến đường. 

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: