Tiện ích dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 28/05/2023

Dự án Avenue Garden là dự án thành phần nằm trong khu chức năng đô thị Tây Tựu nên sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích mà cư dân trong khu đô thị này được hưởng như bãi đỗ xe, công viên, trường học,…ngoài ra dự án còn một số tiện ích riêng phục vụ dân cư của dự án.

Khu vui chơi 

Nhà điều hành ở phân khu Đông Dương

Bể bơi phân khu Thời Đại 

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden có vị trí tại lô TT6-1 và TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án do công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư, công ty Đầu tư Quốc tế Đông Thành là đơn vị phát triển dự án, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons là nhà thầu chính. Dự án rộng 2,62 ha, được chia thành 02 phân khu Đông Dương và Thời Đại, gồm 101 sản phẩm, trong đó có 65 căn shophouse Avenue Garden có diện tích 133m2 – 218m2, được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm; 36 căn biệt thự đơn lập có diện tích 188m2 – 414m2, được xây dựng 03 tầng nổi, 01 tum, 01 tầng hầm. Dự án khởi công vào năm 2021, dự kiến bàn giao trong quý II/2023.

Chuẩn bị vào vận hành quý khách hàng cần nắm rõ những tiện ích mình được hưởng tại dự án.

Tiện ích dự án Avenue Garden gồm các tiện ích nội khu được đầu tư bởi Chủ đầu tư như nhà sinh hoạt tại ô đất TT6-1 được sử dụng như sau: tầng 1 được sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt của cư dân (khi có nhu cầu sử dựng riêng, cư dân phải đăng ký với công ty Quảng lý), các tầng khác được sử dụng cho khu vực kỹ thuật và các hoạt động quản lý vận hành Dự án, trung tâm điều khiển và phòng giám sát an ninh…..; bể bơi ngoài trời tại ô đất TT6-3 được quản lý bởi công ty Quản lý có thể thu phí tùy theo điều kiện, thời điểm cụ thể nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của dự án.

Như vậy, trong dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden có các tiện tiện ích như khu vui chơi (CX-4), tầng 1 nhà sinh hoạt tại TT6-1, bể bơi trong phân khu TT6-3,…

Hiện tại các tiện ích đã sẵn sàng phục vụ những chủ nhân của khu dự án.

Dự án Avenue Garden – nền tảng đẳng cấp tạo nên khu dân cư chất lượng.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: