Trình tự bảo hành tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 11/07/2023

Nhà ở tại dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden quý khách hàng mua, khi xảy ra sự cố cần bảo hành, trình tự thủ tục cần thực hiện như thế nào?

Theo hợp đồng mua bán nhà ở:

Trong thời hạn bảo hành, nếu có bất kỳ hư hỏng nào đối với nhà ở thuộc nghĩa vụ ảo hành của bên bán:

- Bên mua nhà tại dự án Avenue Garden phải gửi yêu cầu bảo hành cho bên bán trong vòng ba ngày kể từ ngày phát sinh bất kỳ hư hỏng đối với các hạng mục được bảo hành và bên mua phải nổ lực tối đa hoặc tiến hành mọi biện pháp cần thiết và hợp lý để giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất. Nếu bên mua vi phạm nghĩa vụ này, thì bên bán được giảm trừ trách nhiệm bảo hành tương ứng (quá 15 ngày từ ngày phát sinh hư hỏng mà bên bán không nhận được yêu cầu bảo hành, thì áp dụng điều 5.2 (g) trên đây).

- Bên Bán có thể tự mình hoặc thuê một bên khác để thực hiện bảo hành nhà ở. Tùy vào lựa chọn của mình, bên Bán sẽ sửa chữa hạng mục bảo hành có khuyết tật hoặc thay thế hạng mục đó bằng các hạng mục khác có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn trong vòng 1 tháng (không kể thời gian bên bán đặt hàng và chờ giao hàng các vật liệu thiết bị để thay thế vật liệu, thiết bị bị hư hỏng) kể từ ngày nhận được thông báo nói trên từ Bên Mua.

- Đối với các hư hỏng thuộc trách nhiệm của bên cung cấp vật tư thiết bị, bên bán có trách nhiệm chuyển giao cho bên mua phiếu bảo hành của các nhà sản xuất tương ứng vào ngày bàn giao. Khi phát sinh hỏng hóc thuộc trách nhiệm của bên cung cấp thiết bị, bên mua có quyền yêu cầu bên cung cấp thiết bị thực hiện bảo hành theo phạm vi, thời hạn và cách thức nêu tại phiếu bảo hành. Bên bán có trách nhiệm hỗ trợ pháp lý cho bên mua trong việc liên hệ, yêu cầu bên cung cấp thiết bị thực hiện bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất thiết bị đó. Bên bán sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường hoặc sửa chữa đối với các vật tư thiết bị này trong trường hợp nhà sản xuất từ chối các yêu cầu của bên mua.

- Bên mua phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để bên bán hoặc bên được bên bản chỉ định ra/vào nhà ở, mang máy móc thiết bị cần thiết để thực hiện bảo hành nhà ở.

Tổ chức, quản lý dịch vụ theo quy định pháp luật.

Như vậy, khi xảy ra vấn đề thuộc danh mục cần bảo hành quý khách hàng mua nhà tại dự án Avenue Garden cần báo ngay cho đại diện chủ đầu tư trong vòng 3 ngày và phải hạn chế tối đa các thiệt hại xuống thấp nhất.

Trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận được thông báo bên bán phải sửa chữa các sự cố xảy ra. Nếu trách nhiệm thuộc bên cung cấp vật liệu cần hỗ trợ pháp lý cho khách hàng liên hệ, yêu cầu bên cung cấp thiết bị bảo hành theo chế độ.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ là cơ sở xây dựng khu dân cư chất lượng cao cấp bậc nhất Hà Nội.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: