VÌ SAO PHẢI LÀ TÂY HỒ TÂY?

Đăng bởi SJK Land - 01 vào lúc 29/09/2021

Để đi tìm một nơi lý tưởng để an cư đạt đủ tiêu chuẩn bạn sẽ chọn địa điểm nào? Xin tạm gác qua vấn đề về chi phí trước mà chỉ đề cập đến các tiêu chí cơ bản để bạn mong muốn đạt được đối với nơi ở của mình. Theo chúng tôi hiện nay khó có nơi nào vượt qua được khu Tây Hồ Tây, đặc biệt là dòng sản phẩm biệt thự, shophouse K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây.

Điểm thứ nhất: Vị trí

Bất cứ ai lựa chọn nơi ở đều phải tính đến vị trí. Vị trí đó đi lại có thuận lợi không, tới trung tâm bao xa, tới chỗ làm như thế nào, có hay bị tắc đường không… đó là hàng loạt câu hỏi cần đặt ra. Biệt thự, shophouse K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây thuộc giáp danh giữa quận Tây Hồ, quận Bắc Từ Liêm và Cầu Giấy, nơi có vị trí rất đắc địa. Từ vị trí này cách trung tâm Ba Đình vào khoảng 6km, cách trung tâm quận Cầu Giấy 4km, cách sân bay quốc tế Nội Bài vào khoảng 15 phút di chuyển. Điều đó có thể thấy dù đi theo hướng vào trung tâm cũ của Hà Nội hay các quận mới, hay kết nối tới các đầu mối giao thông Quốc gia đều rất thuận lợi. Trong quy hoạch của Hà Nội thì Tây Hồ Tây được xem là trung tâm mới, tất cả các đầu mối phát triển như các quận mới, các thành phố vệ tinh, các tuyến đường giao thông quan trọng đều hướng về Tây Hồ Tây. Vì vậy, vị trí của khu vực này trở nên rất gần so với các khu vực khác.

Thứ hai: Giao thông hiện đại, đồng bộ

Trong bán kính 04 km trở lại quanh dự án biệt thự, shophouse K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây có 06 tuyến đường trục chính: đường vành đai 2 (TC1), vành đai 3 (CT2), Tây Thăng Long (TC6), Hồ Tây – Ba Vì (TC7), An Dương Vương (TC5), Cầu Giấy (TC8); 01 tuyến trục đô thị: TD1 – là trục đường Nguyễn Văn Huyên và 09 tuyến đường liên khu vực. Với mật độ đường giao thông trên đảm bảo được một số chỉ tiêu rất quan trọng đó là việc kết nối khu vực với các khu vực khác, để đảm bảo cho Tây Hồ Tây có thể di chuyển đến mọi điểm Hà Nội một cách thuận lợi, thứ nữa là có sự phân cấp các tuyến đường rất hợp lý. Tổng đường từ cấp độ liên khu vực trở lên vào khoảng 16 tuyến đường, đường trục chính chiếm thị phần lớn trên 30%, điều này đảm bảo cho khu vực Tây Hồ Tây luôn rất thông thoáng, không bị ùn tắc trong tương lai.

Thứ ba: Phong thủy hanh thông.

Tây Hồ luôn được coi là nơi có phong thủy đẹp, hanh thông, Hồ Tây là đầu rồng vượng khí, là não thủy của phong thủy đất Việt….nơi đây đất cao ráo mà bằng phẳng, được phù sa của sông Hồng bồi đắp hàng nghìn năm, tạo thành các làng xóm trù phú, giàu có. Lại có Hồ Tây rộng hơn 500 ha điều hòa khí hậu, làm cho khí hậu luôn mát mẻ, dễ chịu. Con người cũng trở nên hiền hòa, đôn hậu. Những yếu tố đấy đã đem đến cho các dự án như biệt thự, shophouse K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây nền tảng để tạo nên một khu dân cư cao cấp, đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Thứ tư: Quy hoạch

Theo quy hoạch Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được phê duyệt thì Tây Hồ Tây nằm trong lát cắt H2-1, lát cắt này nói lên rất nhiều điều. Trước tiên phải khẳng định đây là nơi đẹp nhất trong quy hoạch các phân khu, nơi đây thuộc phía Tây Bắc Hà Nội, nằm trong vùng nội đô mở rộng, là phần tiếp nối của trung tâm Ba Đình, Hoàn Kiếm. Khu vực này được quy hoạch là trung tâm hành chính mới quốc gia mới nơi làm việc của 08 bộ, ngành, 13 đại sứ quán, trong khu đô thị Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn, khu vực cũng đã đã đưa khu liên cơ các sở vào hoạt động trên đường Võ Chí Công. Có thể nói quy hoạch đã đưa Tây Hồ Tây trở thành một nơi đáng được chờ đợi nhất trong tương lai. Khu vực sẽ hình thành một tầng lớp thượng lưu, giới tinh hoa của Hà Nội về sinh sống.

Thứ năm: Sự phát triển mới bắt đầu

Trong khi các khu vực nội đô lịch sử (từ đường vành đai 2 trở vào) đã quá tải, và đang đi vào giai đoạn phải di dân bớt ra các khu vực khác để bảo tồn văn hóa Thăng Long, các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân quỹ đất dành cho phát triển cũng đã cạn, hiện giờ chỉ còn lại Hoàng Mai và Tây Hồ Tây đang còn sơ khai, đi vào thời kỳ đầu của tiến trình phát triển. Trong khi Hoàng Mai là nơi rất khó quy hoạch vì là một trong những quận đông nhất Hà Nội, người nhập cư lớn, sự lấn chiếm đất đai diễn ra rất khó kiểm soát đã triệt tiêu đi nhiều lợi thế của địa phương thì quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm đã làm rất tốt, bảo tồn được quỹ đất, phát triển các khu đô thị mới, các khu dân cư chất lượng, các trung tâm mới kết hợp với việc cải tạo khu dân cư cũ cũng thuận lợi hơn tạo nên một bộ mặt đô thị hiện đại, đáng sống bậc nhất Thủ đô.

Có thể thấy một địa điểm nắm giữ được là trung tâm trong mọi vấn đề quy hoạch của Hà Nội, nơi có vị trí đắc địa, giao thông, hạ tầng xã hội được đầu tư rất chất lượng, tạo thành khung xương cho sự phát triển, phong thủy hanh thông, khí hậu trong lành, hiện tại mới đang đi được giai đoạn đầu của chu kỳ khởi lập dự án thì nơi đó phải xứng đáng là nơi tụ hội được anh tài là tinh hoa của người dân Hà thành không chỉ là niềm tự hào cho Hà Nội mà còn là thương hiệu của Việt Nam để so sánh với bạn bè trên thế giới. Một nơi như thế là sự lựa chọn hàng đầu cho phương án để ở và đầu tư. Chúng tôi chuyên phân phối dự án biệt thự, shophouse K5, K7 Starlake Tây Hồ Tây, hãy đồng hành cùng chúng tôi để kiến tạo được những giá trị tốt đẹp nhất cho khu vực này.  

Tags : Phân tích - nhận định
popup

Số lượng:

Tổng tiền: