VỊ TRÍ DỰ ÁN AVENUE GARDEN GẦN TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH QUẬN BẮC TỪ LIÊM

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 07/10/2021

Vị trí dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden không chỉ có được lợi thế to lớn khi gần với trung tâm hành chính Quốc gia Tây Hồ Tây mà trong phạm vi địa phương còn rất gần với trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới dự án như thế nào? SJK Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng đánh giá, phân tích về vấn đề này.

Vị trí dự án Avenue Garden 

Trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm 

Công an quận Bắc Từ Liêm 

Ngày 27/10/2017 UBND Thành phố Hà Nội ra quyết định số 7507/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết trung tâm Hành chính quận Bắc Từ Liêm, tỷ lệ 1/500, địa điểm tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nhằm xây dựng một trung tâm hành chính mới, khang trang, hiện đại về kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan nhằm cải thiện và nâng cao điều kiện làm việc của cán bộ công nhân viên trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang thuộc quận Bắc Từ Liêm. Tạo nên bộ mặt kiến trúc hiện đại dọc trục Tây Thăng Long và cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Thông tin cụ thể:

+ Quy mô: Diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 95.865m2.

Khu đất nghiên cứu quy hoạch chi tiết Trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm có diện tích khoảng 95.865m2. được quy hoạch thành 6 ô sử dụng đất: ký hiệu là A, B, C, D, E, F có tổng dịch khoảng 82.914m2 và đường giao thông phân khu vực và đường vào nhà có mặt cắt ngang B≥12m, diện tích khoảng 12.951m2, cụ thể như sau: ​​​​​​​

+ Ô đất sử dụng A: nằm ở phía Tây Nam khu vực nghiên cứu quy hoạch. Bao gồm đất xây dựng trụ sở trạm thú y, trạm khuyến nông, chi cục bảo vệ thực vật, bảo hiếm xã hội, đội quản lý thị trường số 33, ngân hành chính sách xã hội, thnah tra giao thông, trung tâm y tế dự phòng, phòng khám đa khoa, điện lực Bắc Từ Liêm, trung tâm bồi dưỡn chính trị. Tổng diện tích xây dựng 15.810m2, mật độ xây dựng 30%, tầng cao từ 2 đến 4 tầng. Đây là khu đất gần với dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden nhất, cách 1,5km.

+ Ô sử dụng đất B: nằm về phía Nam khu vực nghiên cứu quy hoạch, là đất xây dựng trụ sở chi cục thuế, thanh tra xây dựng, trung tâm phát triển quỹ đất, văn phòng đăng ký nhà đất, kho bạc nhà nước. Tổng diện tích khoảng 8.530m2, mật độ xây dựng chung khoảng 28%, tầng cao từ 2 đến 5 tầng.

+ Ô sử dụng đất C: Nằm ở trung tâm khu vực nghiên cứu quy hoạch là đất dựng trụ sở quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm, cây xanh thể dục thể thao, bão đỗ xe tập trung. Tổng diện tích khoảng 25.008m2, mật độ xây dựng chung khoảng 23% tầng cao từ 1 đến 6 tầng.

+ Ô sử dụng đất D: Nằm phía Bắc khu vực nghiên cứu quy hoạch, là đất xây dựng trụ sở: Phòng cách sát phòng cháy chữa cháy, Viện Kiểm sát nhân dân quận, chi cục thi hành án quận, đoàn luật sư Thành phố Hà Nội. Tổng diện tích: 10.492m2, mật độ sử dụng chung khoảng 25%, tầng cao 2 đến 5 tầng.

+ Ô sử dụng đất E: nằm ở phía Đông khu vực nghiên cứu quy hoạch, là đất xây dựng trụ sở Ban chỉ huy quân sự. Tổng diện tích 7.970m2, mật độ xây dựng 26%, tầng cao từ 2 đến 5 tầng.

+ Ô sử dụng đất F: nằm phía Bắc khu vực nghiên cứu quy hoạch, là đất xây dựng trụ sở: Tòa án nhân dân Quận, Trụ sở công an Quận, đất cây xanh cảnh quan. Tổng diện tích: 15.104m2, mật độ xây dựng chung khoảng 23%, tầng cao 01 đến 6 tầng.

+ Đất đường giao thông (mặt cắt đường 12 ≤ B ≤ 13m): đường giao thông phân khu vực kết hợp với đường nội bộ hình thành mạng giao thông liên kết các khu chức năng. Tổng diện tích 12.951m2, trong đó đường giao thông phân khu vực có mặt cắt 13m có diện tích 4.310m2, đường giao thông vào nhà có mặt cắt 12m, có diện tích khoảng 8.641m2.

Tiến độ hiện tại của dự án đã có một số công trình đi vào vận hành như trụ sở Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Uỷ ban nhân dân quận, Công An, Tòa Án, Ban chỉ huy quân sự…. Một số công trình đang thi công như Viện kiểm sát quận, Thi hành án, trung tâm y tế quận… Tuy nhiên, hình hài một khu chức năng hiện đại, đồng bộ đã được hình thành. Việc chỉ cách dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden vào khoảng 1,5 km đã mang lại cho dự án này nhiều lợi thế to lớn.

Thứ nhất: Có thể khẳng định vị trí dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden nằm ở trung tâm quận mới.

Nơi đặt trung tâm hành chính quận chắc chắn phải nằm ở trung tâm của quận đó, kết nối đến các xã, phường trên địa bàn để người dân tiếp cận các dịch vụ công được thuận tiện. Quận Bắc Từ Liêm cũng vậy, địa điểm của trung tâm hành chính thuộc phố Phúc Lý, phường Minh Khai phía Bắc gần với Liên Mạc, phía Tây gần với phường Tây Tựu, Thượng Cát, phía Đông giáp với phường Phúc Diễn, Phú Diễn, Cổ Nhuế 2, Thụy Phương, Đức Thắng, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo, Cổ Nhuế I…mọi hướng đều hướng vào trung tâm của khu vực. dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden chỉ cách khu trung tâm này vào khoảng 1,5km thì đương nhiên sẽ nằm tại trung tâm quận mới này. Điểm này là yếu tố rất quan trọng trong việc nhận diện vị trí của khu dự án so với các dự án khu vực khác sau này, đồng thời dự án sẽ nhận được những nguồn trợ lực rất lớn từ quy hoạch, đầu tư chung của địa phương.

Thứ hai: Được ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng

Trung tâm của hành chính quận luôn là bộ mặt của địa phương, nhất là những quận mới như quận Bắc Từ Liêm, sự khang trang, tiềm năng đang trổi dậy chính là điều mà các nhà đầu tư khi đến với địa phương cần thấy được. Vì vậy, việc được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội hiện đại, đồng bộ là tất yếu. khi những tuyến đường được mở, các công trình phục vụ dân sinh được đầu tư thêm, các khu dân cư được quy hoạch như khu dân cư cao cấp biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ làm thay đổi bộ mặt của địa phương này.

Thứ ba: Kết nối thuận tiện trong công việc

Trung tâm hành chính quận là đầu mối làm việc của cơ quan hành chính công như các vấn đề kinh tế, xã hội, an ninh trật tự, thuế, cấp phép….việc gần với trung tâm hành chính sẽ rút ngắn được rất nhiều về thời gian, khoảng cách cho công dân thực hiện công việc, nhất là khi các đầu mối giải quyết công việc đều quy tụ tại đây. Công dân của dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden còn có lợi thế hơn nữa khi gần với trung tâm hành chính Quốc gia tây Hồ - cách 6km, khu liên cơ Võ Chí Công – cách 7,5km.

Thứ tư: An ninh trật tự được đảm bảo

Tại Việt Nam, việc bảo vệ các cơ quan của Đảng, đoàn thể và nhà nước được rất chú trọng, nhất là trong việc nắm vững tình hình quanh các đối tượng được bảo vệ. Vì vậy an ninh, trật tự gần với trung tâm hành chính chắc chắn sẽ được đảm bảo, cư dân cũng sẽ yên tâm hơn khi mình được bảo vệ nghiêm ngặt hơn.

Như vậy với lợi thế về khoảng cách khi gần với trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm, biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án trung tâm của địa phương, được hưởng nhiều đặc quyền mà các dự án khác khó có được, đây sẽ là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo xây dựng khu dân cư chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty Cổ phần phát triển SJK Việt Nam đơn vị chuyên phân phối shophouse, biệt thự Tây Tựu, Avenue Garden. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: