VỊ TRÍ VÀNG KHU ĐÔ THỊ TÂY TỰU DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Đăng bởi SJK Land - 01 vào lúc 07/03/2021

Các sản phẩm biệt thự Tây Tựu, shophouse Tây Tựu sẽ là những sản phẩm được các nhà đầu tư bất động sản săn lùng nhiều nhất trong năm 2021 nhờ vào vị trí đắc địa mà khu đô thị này mang lại. Trong chuyên mục này chúng tôi xin gửi đến sự phân tích giá trị về vị trí của sản phẩm để quý khách hàng tham khảo.

Khu đô thị Tây Tựu nằm ở phía Tây Bắc Hà Nội, cách trung tâm hành chính mới Tây Hồ Tây 5km. Nơi đây hội tụ đủ yếu tố để trở thành một trong những khu dân cư chất lượng, sầm uất bậc nhất của khu vực.

Vị trí biệt thự Tây Tựu, shophouse Tây Thăng Long thuộc phân khu S1, phường Tây Tựu quận Bắc Từ Liêm. Từ vị trí khu đô thị này có thể kết nối rất thuận lợi tới nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội.

Thứ nhất: Khu đô thị Tây Tựu nằm ở ngã ba tam giác phát triển của Hà Nội.

Từ khu vực này có thể di chuyển theo hướng Đông hướng về Tây Hồ nơi trung tâm hành chính mới hoặc di chuyển về trung tâm Hà Nội cũ như quận Ba Đình, Hoàn Kiếm cũng có thể di chuyển theo hướng tây, tây nam để tạo ra sự liên kết vùng như các quận, huyện Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ….hoặc xa hơn là liên kết với các thành phố Sơn Tây, khu đô thị Hòa Lạc, các tỉnh Tây Bắc như Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Cũng có thể di chuyển về phí Bắc bên kia sông Hồng như Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn được coi là khu năng động, phát triển nhất của Hà Nội trong tương lai. Nếu xét về cách bố cục thì chính Tây Tựu là trung điểm của các điểm trên. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong bài toan đầu tư của các nhà đầu tư. Liên kết vùng trở thành một trong những tiêu chí để đánh giá mức độ tiềm năng của mỗi vùng đất và Tây Tựu luôn đạt điểm ưu.

Thứ hai: Tây Tựu nằm ở khu mở rộng phía Nam sông Hồng trong khu đô thị Trung tâm.

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, các quỹ đất vàng ngày càng ít đi thì việc phải mở rộng ra, quy hoạch lại cho khang trang đó là điều không tranh khỏi. Nếu như trước đây Hà Nội chỉ biết đến từ đường vành đai 2 trở vào thì hiện tại được quy hoạch mở rộng ra gấp nhiều lần trước. Các đường vành đai chính là các mốc giới để phân chia thành các khu vực phát triển. Khu nội đô lịch sử từ đường vành đai 2 trở vào sẽ được bảo tồn, giữ gìn bản sắc văn hóa Thăng Long, khu nội đô mở rộng sẽ tới bờ sông Nhuệ nơi chứng kiến tốc độ xây dựng nhanh chưa từng có. Các cơ quan, các tổ chức lớn sẽ được phát triển dọc theo các tuyến đường vành đai 3. Còn khu mở rộng chính là sự đan xen là cầu nối giữa vùng đệm, thành phố vệ tinh với khu đô thị trung tâm. Mục tiêu chính của khu vực này là xây dựng các khu dân cư chất lượng cao, các trung tâm tài chính, dịch vụ trên các trục đường từ vành đai 4 trở vào, đan xen là các trục hướng tâm đô thị. Khu đô thị Tây Tựu chính là một trong những khu như thế. Nội lực sẵn có kết hợp cùng dòng chảy phát triển của Thủ Đô có thể thấy Tây Tựu chính là nơi sẽ hình thành nên điểm nhấn cho toàn khu vực.

Thứ ba: Vị trí khu đô thị Tây Tựu nằm trong phân khu S1.

Phân khu S1 được trải dài từ Tây Tựu đến đường vành đai 4, xe kẽ đó là phân khu GS, phân khu S2. Điểm nhấn lớn nhất khi nằm trong phân khu này đó là hạ tầng sẽ được đầu tư đồng bộ, hiện đại, kết hợp với yếu tố Xanh – Sinh thai sẽ đóng vai trò chủ đạo trong định hướng phát triển của khu. Cả một vùng rộng lớn kéo dài từ Liên Mạch lên đến bờ tây của Sông Nhuệ, kéo dài sang đến Mỹ Đình….là vành đai xanh Sông Nhuệ và vùng nêm, đệm của phân khu GS. Theo chủ trương của Hà Nội nơi đây sẽ ưu tiên phát triển về cảnh quan, công viên, hồ nước để tạo thành điểm nhấn xanh cho trung tâm Thủ Đô. Trong quy hoạch đó Tây Tựu như một bán đảo được bao quanh bởi màu xanh. Đây chính là sự khác biệt cho so với tất cả các khu vực khác của Hà Nội. Khi bụi mịn, không khí ô nhiễm đang trở thành vấn nạn chung của các thành phố thì Tây Tựu vẫn được tận hưởng không gian xanh, trong lành là điều hiếm có.

Thứ tư: Gần sông Hồng, sông Nhuệ.

Dòng sông Hồng lịch sử, cái nôi của sự phát triển con người của Việt Nam ta cũng là cái nôi của nền nông nghiệp lúa nước đã bồi đắp nên các vùng màu mỡ, phì nhiêu. Tây Tựu chỉ cách bờ sông Hồng 1,5km, cách sông Nhuệ 3km nằm tại ngã ba sông này nên đã được hưởng những tinh hoa mà nó mang lại những vùng đất nhều đặc sản như bưởi Diễn, hoa Tây Tựu là một minh chứng rõ nét nhất. Đây cũng là nền tảng để tạo nên những khu dân cư trù phú, chất lượng.

Thứ năm: Nơi giao kết nhiều tuyến đường giao thông, nhiều loại hình giao thông.

Vị trí có đắc địa mà không có hạ tầng giao thông phát triển thì cũng khó có thể khai thác hết tiềm năng của mình. Quận Bắc Từ Liêm đang trở thành trọng điểm đầu tư của Hà Nội về giao thông. Nhiều công trình mang tính biểu tượng đã được khởi công hoặc đưa vào sử dụng, điển hình có thể kể đến đường Phạm Văn Đồng, đường cao tốc trên cao Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Quốc lộ 32, đường Tây Thăng Long, đường vành đai 3.5, đường 70…..hoặc tương lai có các tuyến đường sắt đô thị như tuyến số 2, số 4, số 6, số 7, số 8 đi qua, các bến cảng sông như Chèm, Thượng Cát có lưu lượng bốc dỡ hàng hóa lớn… sẽ đưa Tây Tựu lên tầm cao mới, kết nối đi muôn nơi.

Với những yếu tố về vị trí như vậy cư dân của Biệt thự Tây Tựu, shophouse Tây Tựu yên tâm về sự lựa chọn của mình.

Thông tin tham khảo: Biệt thự Tây Tựu, shophouse Tây Tựu.

 

 

 

 

Tags : Phân tích - nhận định, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: