Yếu tố chinh phục khách hàng tại dự án Biệt thự, Shophouse Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 05/01/2023

Ngày nay tiêu chí lựa chọn nhà ở của người dân thủ đô Hà Nội ngày càng khắt khe hơn, người mua nhà có mong muốn một khu nhà ở có vị trí tốt, không gian sống thoáng đãng, nhà ở với diện tích lớn và có thể sử dụng với đa công năng...

Avenue Garden - Tiêu chuẩn sống mới tại trung tâm Hà Nội

Trong khi không gian sống ở các khu vực trung tâm lõi phố cổ đang ngày càng chật hẹp, các tuyến đường đang dần quá tải, cùng với đó là những bức bách của một cuộc sống ít ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi và không gian sống rộng rãi đang đưa người dân đến với một tiêu chuẩn sống mới. 

Tiêu chuẩn không gian sống mới với diện tích đủ lớn, có không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình, cùng với đó là một khu nhà ở với nhiều tiện ích, nhiều không gian cây xanh, có khu vực sân chơi chung, đường dạo bộ, cảnh quan cây xanh, được bảo vệ an toàn và phần diện tích sử dụng riêng tư đủ lớn để sử dụng với đa công năng cho các thế hệ trong gia đình.

Trước đây, tại thủ đô Hà Nội, nhiều gia đình truyền thống vẫn có văn hóa sống đa thế hệ cùng nhau, nét đẹp văn hóa này cho đến thời điểm hiện tại vẫn được nhiều gia đình gìn giữ. Có lẽ đây cũng là một truyền thống đẹp, khi đa thế hệ sống cùng nhau thì quá trình truyền thụ văn hóa, xây dựng văn hóa nội tộc cũng rất tốt. Tuy nhiên, với áp lực khi các thành viên trong gia đình sẽ tăng lên khi các con - cháu xây dựng gia đình riêng, nhu cầu về không gian riêng tự phát sinh.. điều đó sẽ nảy ra nhu cầu nhà ở rộng rãi, có không gian riêng tư nhưng vẫn có không gian giao lưu chung cho các thành viên trong gia đình...

Ngoài ra, các gia đình sinh sống ở các khu phố cổ tại Hà Nội thông thường sẽ kết hợp chỗ ở và kinh doanh luôn tại một địa điểm. Điều này có lẽ cũng không bỏ được, có thể thay đổi phương thức kinh doanh, nhưng nhu cầu sử dụng kết hợp ở và kinh doanh tại cùng một chỗ vẫn là ưu tiên số 1 của họ.

Avenue Garden là khu nhà ở thấp tầng được xây dựng tại khu đô thị Tây Tựu, tại đây chủ đầu tư dự án và đơn vị phát triển OSI Holdings đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu này của người dân. Đáp ứng các tiêu chí một nơi ở khang trang, một không gian sống thoáng đãng với diện tích sử dụng lớn, đáp ứng nhu cầu ở cho đa thế hệ và sử dụng với đa công năng.

Mặc dù là tiêu chuẩn sống mới được đề cập đến, nhưng thực tế điều mới mẻ nhất của dự án đó là áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong hoạt động xây dựng, đưa các tiêu chuẩn của cuộc sống mới vào dự án, đồng thời xây dựng một văn hóa mới cho một khu cư dân cao cấp...

Không phải điều đương nhiên, nhưng đây có lẽ là điều tất yếu khi quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển, nhu cầu và điều kiện sống của người dân ngày càng nâng lên.

Tìm mua một căn nhà tại dự án Avenue Garden để đáp ứng các nhu cầu của mình trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện tại sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn so với thời điểm thị trường bất động sản đang quá hưng phấn.

Giá bán Biệt thự và Shophouse Avenue Garden hiện tại đang giao dịch trên thị trường thứ cấp tương đối phù hợp với giá trị của sản phẩm, trong khi giá bán các căn nhà tại các dự án cùng phân khúc và cùng với vị trí tương đồng đang ở một mức giá rất cao, trong khi thiết kế các căn nhà ở dự án còn tối ưu công năng hơn khi thiết kế nhà ở tại dự án tối ưu không gian bên trong, giảm các cột trụ ở không gian diện tích nhà ở, có bố trí hốt pít thang máy. Ngoài ra, các nhà ở đều có thiết kế hệ thống cửa sổ lớn, kiến trúc theo hướng tân cổ điển, phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu của người dân trong thời điểm hiện tại.

Avenue Garden - Cuộc sống tiện nghi thỏa mãn nhu cầu để ở và kinh doanh

Một căn nhà riêng, một quần thể đẹp, một không gian sống với diện tích sàn sử dụng lớn. Mỗi một căn nhà Biệt thự đơn lập tại dự án Avenue Garden đều có tổng diện tích sàn sử dụng từ khoảng 600m2 trở lên, còn Shophouse kinh doanh Avenue Garden cũng có tổng diện tích sàn sử dụng từ khoảng 650m2 trở lên. Với diện tích này, các cư dân có thể thoải mái trong việc bố trí các không gian riêng tư cho các thế thệ trong gia đình, ngoài ra cũng có thể bố trí thêm các không gian làm việc, không gian mặt bằng kinh doanh hoặc các phòng đa năng... rất nhiều diện tích để đảm bảo cho một cuộc sống tiện nghi.

Shophouse Avenue Garden, phần sản phẩm đặc biệt tại khu đô thị Tây Tựu. Với số lượng hiếm, chỉ với 65 căn Shophouse, dự án Avenue Garden đã và đang tô đẹp cho tuyến phố Tây Thăng Long, đoạn đi qua địa phận Bắc Từ Liêm, làm cho khu phố trở nên sầm uất hơn, quá trình đô thị hóa cũng bắt đầu có những chuyển biến. Cùng đó, khu vực này sẽ là khu vực thương mại tập trung, tạo cho KĐT Tây Tựu có một điểm nhất, thu hút sự quan tâm, sử dụng dịch vụ của người dân tại khu vực và lân cận.

Để biết các thông tin chi tiết của dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm các thông tin chính xác nhất, mới nhất từ dự án: hotline 0859.893.555 hoặc tìm hiểu thông tin các căn nhà tại website sjkland.com.

Tags : tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: