An ninh, trật tự và yên tĩnh chung tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 30/10/2023

Khu nhà ở dự án Avenue Garden khi cư dân vào sử dụng sẽ phải tuân thủ nội quy của khu dân cư, trong đó có các quy định về an ninh, trật tự và yên tĩnh chung.

Cư dân không được tổ chức hoặc cho phép tổ chức hay môi giới các hoạt động như cờ bạc, mại dâm hay bất kỳ một hành vi nào khác mà luật pháp Việt Nam nghiêm cấm, hoặc gây ồn ào mất trật tự, cãi nhau, đánh nhau,…tại bất cư khu vực nào trong khu nhà.

Cư dân không được tổ chức hoặc cho phép tổ chức các buổi liên hoan, giải trí,…dưới bất kỳ hình thức nào trong căn nhà mà gây mất trật tự ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân xung quanh

Cư dân không được gây ra tiếng ồn bao gồm nhưng không giới hạn bởi âm thanh phát ra từ máy truyền hình, truyền thanh hoặc bất kỳ các dụng cụ, thiết bị nào khác trong căn nhà làm ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của khu nhà và sinh hoạt của cư dân khác trong khu dự án Avenue Garden.

Cư dân không được thực hiện và/hoặc cho phép các cá nhân khác tổ chức thực hiện các hoạt động chính trị, tôn giáo bất hợp pháp/vi phạm đạo đức, phạm tội trong căn nhà.

Các sự kiến lớn của gia đình (hiếu, hỉ,…), cư dân vui lòng liên hệ trước với BQL để được hướng dẫn: tổ chức tại khu vực riêng (thuộc phạm vi sở hữu của cư dân), trường hợp sử dụng khu vực chung thì đảm bảo tuân thủ đúng quy định của khu nhà ở.

Dự án Avenue Garden đang đang được bàn giao cho quý khách hàng, nơi đây sẽ trở thành khu dân cư cao cấp hàng đầu của khu vực.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

 

 

SJK Chuyên mua bán, cho thuê dự án Avenue Garden; dự án Embassy Garden; dự án Sunshine Capital Tây Thăng Long; các dự án khác quận Bắc Từ Liêm.

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: