BÓ LÁT ĐÁ XANH THANH HÓA VỈA HÈ DỰ ÁN AVENUE GARDEN

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 28/02/2023

Đá xanh Thanh Hóa mang đầy đủ nhứng ưu điểm của một loại đá được khai thác từ tự nhiên ở vùng đất Thanh Hóa, Việt Nam. Loạt đá này được ứng dụng rộng rãi vào các công trình xây dựng, vỉa hè, công viên hay sân vườn biệt thự, nhà hàng, khách sạn,….ngày càng được ưu chuộng.

Lát đá xanh vỉa hè dự án Avenue Garden 

Tỉ mỉ tới từng chi tiết 

"Thành phẩm" một đoạn đang thi công

 

Những người thợ phải đổ một lớp cát lên trên bê tông trước khi lát đát 

Đá Cubic 100x100x80 

Thành quả một buổi sáng 

Các vân xanh của đá nổi lên bất chấp thời tiết 

Phân khu Đông Dương 

Đá lát 300x150x40 đang chuẩn bị sẵn sàng 

Đá cubic 

Trong biệt thự nội khu cũng được chuẩn bị sẵn sàng 

Phân khu Thời đại 

Avenue Garden - Nhà đại lộ, trung trung tâm, đa tầng sinh thái 

Đặc tính của đá xanh Thanh Hóa:

Đá bó vỉa Thanh Hóa có đặc tính cứng cáp, bền bỉ, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Đá bó vỉa Thanh Hóa có độ cứng lớn có khả năng chịu ngoại lực lớn từ bên ngoài như trọng lượng của vỉa hè hay lực đẩy của rễ cây mà không bị nứt, biến dạng.

Bề mặt có độ ma sát cao, chống trơn trượt tốt nên bảo đảm an toàn cho người đi đường.

Đá Thanh Hóa còn có màu sắc tươi sáng, vân đẹp, phù hợp với các công trình công cộng, góp phần làm nên vẻ mỹ quan đô thị…

Các công trình lát đá xanh Thanh Hóa còn thuận tiện trong vệ sinh quét, rửa bề mặt.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden có vỉa hè các công trình đều được bó lát vỉa hè bằng đá xanh Thanh Hóa.

Dự án Avenue Garden có vị trí tại các lô đất TT6-1, TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có quy mô 2,62 ha, được chia thành 02 phân khu Đông Dương và Thời Đại với tổng 101 căn, trong đó có 65 căn shophouse được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm diện tích từ 133,2m2 đến 218m2, 36 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 188m2 đến 414m2 được xây dựng 03 tầng nổi, 01 tầng hầm, 01 tum.

Khi hoàn thành đi vào sử dụng Dự án Avenue Garden sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng bậc nhất khu vực và là cơ sở để hình thành nên khu dân cư đáng sống Tây Bắc Hà Nội.

Mỗi sản phẩm của dự án đều là những kiệt tác gửi đến quý khách hàng. Giá trị của căn nhà không chỉ mình căn nhà bán cho quý khách hàng mà từ cái cây, ngọn cỏ, viên đá lát dự án đều những dấu ấn chủ đầu tư, nhà thầu muốn gửi đến gia chủ những điều tốt đẹp nhất. Không hoa mỹ, thiết thực với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Vỉa hè mặt đường Tây Thăng Long phần đi qua dự án rộng trên 12m, đây là mặt tiền lý tưởng để cho mọi đơn vị kinh doanh, dịch vụ có thể khai thác. Trên mặt vỉa hè này dự án sử dụng với 02 mẫu cơ bản đá tự nhiên xanh Thanh Hóa kích thước 300x150x40 và đá tự nhiên xanh Thanh Hóa kích thước 100x100x80.

Phương án thi công:

Bước 1: Trước hết cần phải lu, nèn để nén nền lại.

Bước 2: Đổ một lớp bê tông lên để tạo độ chắc chắn

Bước 3: Đổ một lớp cát lên trên nền bê tông.

Bước 4: Lát đá.

Hiện nay dự án Avenue Garden đã đổ xong lớp bê tông vỉa hè, tiến hành thi công lát đá. Một vỉa hè nhưng là sự tận tâm của các đơn vị liên quan cho ngôi nhà của bạn, làm tăng giá trị của căn nhà, sang bộ mặt đô thị của Thủ đô.

Chi tiết vui lòng liên hệ: 085.989.3555

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: