Bước đi đầu tiên của Propzy Tap tại thị trường Hà Nội

Đăng bởi Phạm Ngọc Hoàng vào lúc 12/11/2020

Với mục tiêu quy chuẩn hóa quy trình quản lý(QL) và tối ưu chi phí quản lý vận hành(QLVH), mang đến dịch vụ chất lượng cao tới cư dân, V V C Green hợp tác với Propzy TAP triển khai 10 DA căn hộ cao cấp tại TT Hà Nội.

Vừa qua tại Hà Nội, đã diễn Lễ ký kết hợp tác chiến lược triển khai ứng dụng QLVH PROPZY TAP giữa V V C Green – Công ty QL uy tín có góp vốn, tham gia điều hành bởi công ty Hàn Quốc và Propzy Việt Nam – công ty startup tiên phong ứng dụng công nghệ vào dịch vụ tư vấn BĐS.

Propzy TAP mang đến giải pháp QLVH bất động sản toàn diện

Hiện nay, trên cả nước có gần 4000 chung cư, tập trung chủ yếu ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi chung cư sẽ có quy mô từ hàng trăm đến hàng ngàn căn hộ, tương ứng với hàng nghìn cư dân sinh sống. Công tác QL ở nhiều tòa nhà vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn mà nguyên nhân chủ yếu đến từ việc QL không đồng bộ dẫn đến những tranh chấp quyền lợi giữa chủ đầu tư, ban quản trị với cư dân.

Điều đó cũng vô hình trung tạo ra những áp lực nhất định cho các DN QLVH, buộc họ phải tìm kiếm được một giải pháp để vừa có thể tối ưu chi phí hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ cho các cư dân.

Thấu hiểu được điều đó, Propzy đã xây dựng ứng dụng QLVH Propzy TAP (Tenent Access Platform) - Giải pháp quản lý vận hành BĐS toàn diện, giúp cho nhà ĐT, ban quản lý dễ dàng, tiện lợi hơn trong việc quản lý các tòa nhà, căn hộ, quản lý cư dân và các giao dịch bất động sản chi tiết đến từng căn hộ.

Quy chuẩn hóa vận hành

Propzy TAP hoạt động trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây giúp quản lý tập trung, quy chuẩn và hỗ trợ tối ưu vận hành các tòa nhà một cách đồng nhất, nhanh chóng. Thông qua ứng dụng, các cư dân trong tòa nhà sẽ dễ dàng tương tác, trò chuyện với ban QL, họ có thể đặt dịch vụ, đánh giá chất lượng dịch vụ, sử dụng các tiện ích được tích hợp sẵn trên ứng dụng, thanh toán trực tuyến, nhận được các thông tin liên quan đến chi phí, lịch bảo trì, các thông báo về hoạt động, sự kiện của chung cư nhanh chóng, thuận tiện.

Giảm thiểu chi phí QL, chi phí nhân sự

Ông John Lê – Nhà sáng lập kiêm CEO Propzy Việt Nam: "Với tham vọng là xây dựng nền tảng BĐS thật hàng đầu trong khu vực ĐNA, Hà Nội sẽ là một thị trường tiềm năng mà chúng tôi sẽ phải tập trung phát triển trong thời gian tới."

Đối với Ban quản lý, Propzy TAP giải quyết những vấn đề liên quan đến chi phí vận hành của chung cư, giúp việc vận hành chung cư trở nên thông minh, tiết kiệm chi phí hoạt động và nhân sự. Dịch vụ tới cư dân luôn được đảm bảo, nhân viên ban QL dễ dàng trò chuyện, tương tác với cư dân thông qua ứng dụng. Với ứng dụng công nghệ hiện đại trên nền tảng big data (dữ liệu khổng lồ), Propzy TAP giúp Công ty QL có thể quy chuẩn hóa vận hành, tập trung dữ liệu giúp thông tin minh bạch, chính xác, nhanh chóng, giảm thiểu đáng kể chi phí quản lý, nhân sự, bảo trì,...

Tích hợp nhiều tiện ích cho cư dân

Propzy TAP cũng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân nhờ tích hợp những chuỗi tiện ích như: Đặt xe công nghệ, xem phim, mua sắm, giúp việc, chuyển nhà, thanh toán phí quản lý chung cư online… Đặc biệt hơn, cư dân hoàn có thể chủ động đăng tin bán và cho thuê dễ dàng thông qua ứng dụng Propzy TAP đã được tích hợp vào sàn giao dịch BĐS Propzy.vn với 30 trung tâm giao dịch và hơn 700 chuyên viên tư vấn, qua đó, cư dân sẽ được bộ phận tư vấn BĐS Propzy hỗ trợ thực hiện thành công giao dịch. Ngoài ra, Propzy còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ dựa trên cùng một nền tảng như Pháp lý, Tài chính, Bảo hiểm, Khai thác Bất động sản,...

Sự khởi đầu này cũng đã chứng minh rằng, các đơn vị vận hành BĐS ở khu vực Hà Nội cũng rất đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng công nghệ và vận hành các DA lớn. Sự hợp tác giữa Propzy TAP và V V C Green sẽ một phần nào đó lan tỏa được giá trị thiết thực thôi thúc các đơn vị vận hành quản lý tòa nhà sẽ lựa chọn được những giải pháp công nghệ hiện đại để ứng dụng quản lý, đem lại lại chất lượng dịch vụ tốt hơn cho cư dân trong tương lai.

Liên hệ hotline Propzy TAP: 028.7301.1099

Theo dõi Facebook fanpage: fb.me/propzy.tap..

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tags : Chính sách - quản lý, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: