Các quy định về thi công, hoàn thiện nhà ở tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 29/06/2023

Một số nội dung quý khách hàng cần chú ý khi thi công, hoàn thiện nhà ở tại dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden.

- Công việc thi công và hoàn thiện nhà ở không được làm thay đổi kết cấu công trình hạ tầng dự án xung quan khu vực nhà ở, kiến trúc mặt ngoài của nhà ở và/hoặc ảnh hướng đến kết cấu chịu lực của nhà ở:

- Bên mua không được thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở trước khi bên mua nhận được các giấy phép và chấp thuận từ chủ đầu tư và/hoặc công ty quản lý (văn bản chấp thuận thi công) và chuyển tiền đặc cọc hoàn thiện cho bên bán 

- Bên mua cam kết toàn bộ nhà thầu, đơn vị thi công do bên mua thuê để thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở sẽ tuân thủ sổ tay thi công, các quy định của pháp luật, luật hướng dẫn của cơ quan nhà nước và/hoặc các văn bản hướng dẫn của bên bán khi thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở.

- Bên mua phải nhanh chóng dọn sạch, thu gom và chuyển rác thải, phế liệu và các vật liệu dư thừa ra khỏi dự án; phải phục hồi và sửa chữa bất kỳ hư hại nào gây ra bởi công việc thi công và hoàn thiện nhà ở.

- Bên mua sẽ đảm bảo rằng các công việc thi công và hoàn thiện nhà ở được thực hiện với mức tiếng ồn tối thiểu nhất và với sự bất tiện ít nhất có thể gây ra cho các cư dân trong dự án.

- Bên mua đồng ý tuân thủ và chấp hành biện pháp phạt vi phạm, cưỡng chế, hủy bỏ, tháo dỡ, đình chỉ, tạm dừng, chấm dứt hoạt động công việc thi công và hoàn thiện nhà ở của cơ quan nhà nước hoặc chủ đầu tư trong trường hợp phát sinh các vi phạm về pháp luật xây dựng, sổ tay thi công, nội quy dự án hoặc các văn bản hướng dẫn của chủ đầu tư dự án khi thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở khu dự án Avenue Garden.

- Trong trường hợp bên mua thực hiện các hạng mục của công việc thi công và hoàn thiện nhà ở mà vi phạm các quy định pháp luật về xây dựng hoặc không tuân thủ Điều 4.9 của hợp đồng này, bên Bán có quyền (mà không phải là nghĩa vụ) thực hiện một hoặc toàn bộ các hành vi sau: áp dụng các biện pháp cần thiết để tạm đình chỉ thi công công trình; thông báo đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền nếu vi phạm của bên mua là vi phạm quy định pháp luật hiện hành; có quyền yêu cầu di dời, tháo dỡ hoặc phá bỏ đó hạng mục vi phạm nghiêm trọng nhưng không được khắc phục trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày mà bên bán có thông báo. Để làm rõ, bên mua chỉ được tiến hành thi công, xây dựng sau khi khắc phục toàn bộ các vi phạm theo yêu cầu của bên bán.

- Bên mua phải tự chịu trách nhiệm trước cơ quan nhà nước về các sai sót, vi phạm trong quá trình thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở. Bên mua sẽ bồi thường toàn bộ cho mọi tổn thất, mất mát và thiệt hại mà bên bán hoặc bất kỳ bên nào khác phải gánh chịu hoặc phát sinh do việc bên mua thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở.

- Bên mua đồng ý thanh toán một khoản phạt bằng tiền nếu công việc thi công và hoàn thiện nhà ở do bên mua hoặc các nhà thầu của bên mua thực hiện vi phạm  các quy định, hướng dẫn tại sổ tay thi công. Để làm rõ, khoản tiền phạt này được hiểu là khoản tiền phạt do bên mua vi phạm các nghĩa vụ của công việc thi công và hoàn thiện nhà ở và độc lập với các khoản phạt do cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu bên mua thực hiện và/hoặc khoản bồi thường thiệt hại của bên mua cho bên bán khi bên mua gây ra thiệt hại vật chất trong quá trình thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở.

- Bên mua đồng ý thanh toán khoản tiền phạt tại Điều 4.9.2 nêu trên bằng một hoặc toàn bộ hình thức: nộp tiền trực tiếp cho bên bên Bán; đồng ý để bên bán khấu trừ vào giá trị tiền đặt cọc hoàn thiện sau khi nhận được thông báo của bên bán về vi phạm nghĩa vụ của công việc thi công và hoàn thiện nhà ở. Sau khi bên mua hoàn thành nghĩa vụ thanh toán khoản tiền phạt này, bên bán có nghĩa vụ chuyển toàn bộ số tiền phạt đã thu vào quỹ quản lý vận hành và số tiền phạt bên bán đã thu không thuộc sở hữu của bên bán.

- Hoàn thành các nghĩa vụ về phía Quản lý vận hành và các loại phí khác liên quan đến khu vực chung trước khi tiến hành thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở. Nếu bên mua đang được thụ hưởng chính sách miễn phí toàn bộ các khoản phí nêu trên thì nghĩa vụ được coi là đã hoàn thành.

- Thanh toán đầy đủ phí Quản lý thi công và hoàn thiện theo quy định của hợp đồng, nội quy hoặc thông báo xác nhận số phí quản lý thi công và hoàn thiện phải đóng của bên mua thông báo đến bên bán.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là khu dân cư thấp tầng cao cấp bậc nhất khu vực khi hoàn thành và đi vào sử dụng.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: