Công việc thi công và hoàn thiện nhà ở tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 28/06/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đang bàn giao nhà cho quý khách hàng thân yêu của mình. Một trong những nội dung khách hàng quan tâm sau khi nhận bàn giao nhà xong công việc thi công hoàn thiện sẽ tiến hành như thế nào? Trong hợp đồng mua bán đã quy định và được quy định rõ trong sổ tay cư dân và sổ tay hướng dẫn thi công nhà ở tại dự án Avenue Garden.

Hợp đồng mua bán có quy định:

Bên mua, bằng chi phí và rủi ro của mình, phải hoàn thành công việc thi công và hoàn thiện nhà ở trong thời gian 24 tháng kể từ ngày bàn giao. Nếu bên mua hoàn thành nghĩa vụ này trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày bàn giao thì bên mua được miễn toàn bộ phí quản lý thi công và hoàn thiện.

Trường hợp bên mua muốn gia hạn thời gian thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở, bên mua phải gửi thông báo bằng văn bản đến cho bên bán trước 30 ngày tính từ thời điểm đến hạn thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở. Sau khi nhận được thông báo của bên mua, bên bán sẽ thực hiện đánh giá xem xét nội dung của bên mua (nhưng không có nghĩa vụ buộc phải chấp nhận yêu cần này) và thông báo đến bên mua và kết quả xem xét bằng văn bản. Khi đó phí quản lý thi công và hoàn thiện sẽ được áp dụng theo chính sách được quy định của bên bán.

Nếu bên mua không hoàn thành công việc thi công và hoàn thiện nhà ở trong thời hạn được nêu ở nội dung trên (bao gồm cả trường hợp bên mua được bên đồng ý gia hạn thời gian hoàn thành công việc thi công và hoàn thiện nhà ở) và không đưa căn nhà vào sử dụng ngay sau thời điểm hoàn thiện thì bên mua sẽ không được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi miễn tiền phí quản lý vận hành do bên bán đưa ra.

Như vậy quý khách hàng mua nhà tại dự án Avenue Garden cần lưu ý:

- Cần thi công và hoàn thiện nhà ở trong thời gian 24 tháng kể từ ngày bàn giao.

- Nếu thi công và hoàn thiện trong thời hạn 24 tháng kể trên thì sẽ được miễn toàn bộ phí quản lý thi công và hoàn thiện (5 triệu/tháng)

- Nếu bên mua muốn gia hạn thời gian thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở, bên mua phải gửi thông báo bằng văn bán đến cho chủ đầu tư trước 30 ngày.

- Nếu bên mua không hoàn thành việc thi công hoàn thiện ngôi nhà trong thời hạn và không đưa căn nhà vào sử dụng ngay sau hoàn thiện thì cũng không được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi miễn tiền phí quản lý vận hành do bên bán đưa ra.

Quý khách hàng cần lưu ý để thực hiện, đảm bảo được đầy đủ nhất quyền, nghĩa vụ của mình.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ là dự án thấp tầng cao cấp bậc nhất quận Bắc Từ Liêm.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: