Cách xử lý các khiếm khuyết nhà ở tại thời điểm bàn giao dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 24/06/2023

Khi tiến hành bàn giao nhà tại dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden, khách hàng phát hiện ra các lỗi trong căn nhà thì phải xử lý như thế nào? Xin gửi đến quý khách hàng thông tin tại Điều 4.4 Hợp đồng mua bán:

Phân khu Thời Đại dự án Avenue Garden 

- Tại thời điểm bàn giao nhà ở, nếu bên mua phát hiện nhà ở có khiếm khuyết, sai sót so với mô tả tại Hợp đồng, bên mua có quyền ghi rõ các yêu cầu sửa chữa, khắc phục những điểm không phù hợp vào biên bản bàn giao nhà ở. Để tránh nhầm lẫn hoặc phát sinh tranh chấp, các bên thống nhất rằng mọi khiếm khuyết, sai sót, hư hỏng (nếu có) đối với nhà ở tại thời điểm bàn giao sẽ được áp dụng theo quy định tại Điều 5 của hợp đồng này về bảo hành và các khiếm khuyết, sai sót, hư hỏng (nếu có) sẽ không được xem là cơ sở để bên mua từ chối nhận bàn giao nhà ở tại dự án Avenue Garden .

- Trường hợp các yêu cầu khắc phục khiếm khuyết của bên mua không phù hợp với quy định của hợp đồng bên bán có quyền không thực hiện sửa chữa, khắc phục ủa bên mua. Trong thời hạn tối đa ba mươi ngày (30 ngày) kể từ ngày nhận được thông báo không đồng ý của bên bán, bên mua phải gửi thông báo khiếu nại tới bên bán nêu rõ các cơ sở yêu cầu sửa chữa và để các bên cùng xem xét. Nếu bên mua không gửi báo cáo khiếu nại trong thời hạn trên, thì bên mua coi như đồng ý với ý kiến của bên bán và bên mua không có quyền sử dụng nội dung tại quy định này để làm căn cứ chấm dứt hợp đồng.

Như vậy quý khách hàng mua sản phẩm biệt thự, shophouse Avenue Garden yếu cầu khắc phục khiếm khuyết thì phải phù hợp với quy định của hợp đồng mua bán. Nếu không phù hợp bên bán có quyền từ chối không sửa chữa, trong trường hợp này bên mua có quyền khiếu nại và chỉ rõ cơ sở yêu cầu sửa chữa để cùng xem xét.

Các khiếm khuyết, sai sót theo mô tả của hợp đồng mua bán bên mua có quyền ghi rõ yêu cầu sửa chữa, khắc phục vào biên bản bàn giao nhà ở.

Các khiếm khuyết, sai sót này sẽ không được xem là cơ sở để bên mua từ chối nhận bàn giao nhà ở.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án thấp tầng, cao cấp bậc nhất khu vực, nơi sẽ hình thành nên khu dân cư chất lượng cao trong tương lai.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: