Trường hợp khách hàng không nhận bàn giao tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 22/06/2023

Thông báo bàn giao nhà đã được chủ đầu tư dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden gửi đến quý khách hàng, trong trường hợp khách hàng không tới nhận bàn giao nhà hoặc tới mà không nhận bàn giao nhà thì phải xử lý như thế nào? Chúng tôi xin cung cấp thông tin cụ thể.

Theo hợp đồng mua bán.

Trường hợp bên mua không có mặt để nhận bàn giao Nhà ở theo thông báo bàn giao hoặc có mặt nhưng không nhận bàn giao nhà ở và hoặc không ký biên bản bàn giao, thì:

- Kể từ ngày bàn giao được thông báo, nếu bên mua đã thanh toán đủ cho bên bán tổng số 95% của tổng giá nhà ở theo thông báo bàn giao, thì bên mua được coi là đã đồng ý nhận bàn giao nhà ở từ bên bán theo nguyên trạng và bên bán được coi là đã thực hiện xong nghĩa vụ bàn giao nhà ở cho bên mua theo hợp đồng; và bên bán được miễn trừ khỏi mọi trách nhiệm và chế tài quy định tại hợp đồng mua bán đã ký

- Nhà ở được coi là đã được xây dựng và hoàn thành phù hợp với hợp đồng này; và bên mua không có quyền yêu cầu bên bán sửa chữa bất kỳ khiếm khuyết, sai sót của nhà ở so với mô tả tại Hợp đồng tại thời điểm nhà ở được coi là đã được bàn giao cho bên mua theo điều 4.4 dưới đây (việc bảo hành nhà ở sẽ được thực hiện theo các quy định liên quan trong hợp đồng này).

Như vậy, đến ngày nhận bàn giao, nếu bên mua đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính với bên bán thì dù vắng mặt hay có mặt mà không nhận bàn giao đều coi như đã đồng ý nhận bàn giao nhà ở từ bên bán.

Dự án Avenue Garden sẽ trở thành khu dân cư cao cấp, đáng sống bậc nhất khu vực.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: