CHO THUÊ SHOPHOUSE AVENUE GARDEN CĂN LK1-05

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 04/11/2022

Cho thuê shophouse Avenue Garden căn LK1-05 diện tích 189m2, đường 17m.

Phối cảnh sản phẩm 

Bố trí không gian

Vị trí lô đất 

Căn LK1-05 là một sản phẩm thuộc dự án Avenue garden, do Công ty Cổ phần Quản lý tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư. Dự án rộng 2,62 ha, gồm 101 căn thấp tầng, trong đó có 65 căn shophouse diện tích 133m2 đến 218m2, xây 05 tầng, 01 tầng hầm; 36 biệt thự đơn lập diện tích từ 188m2 – 414m2, được xây dựng 03 tầng nổi, 01 tầng hầm, 01 tum. Mỗi sản phẩm đều là kiệt tác của khu vực. Dự án gồm 02 phân khu: Phân khu Đông Dương và phân khu Thời Đại.

Thông tin căn shophouse Avenue Garden LK1-05.

- Mã căn: LK1-05

- Diện tích đất: 189m2.

- Diện tích tầng hầm: 115.6m2.

- Diện tích tầng 1: 116.05m2.

- Diện tích tầng 2: 113.57m2.

- Diện tích tầng 3: 114.37m2.

- Diện tích tầng 4: 114.66m2.

- Diện tích tầng 5: 100.3m2.

- Tổng diện tích xây dựng: 674.55m2.

- Tổng diện tích sàn: 5.

- Mật độ xây dựng: 61%

Sản phẩm hội tụ các yếu tố đáp ứng được những giá trị thương mại cao nhất.

Shophouse Avenue Garden là dạng nhà phố: Nằm trên mặt đường Tây Thăng Long – tuyến đường trục chính đô thị kết nối trung tâm Hà Nội với đô thị vệ tinh Sơn Tây, đi qua 05 quận, huyện của Hà Nội. Đây được đánh giá là tuyến đường sẽ làm thay đổi tính chất, chức năng phát triển của các vùng đất mà tuyến đường đi qua. Với lưu lượng người cực lớn lương thông trên tuyến đường sẽ là cơ hội để các thương hiệu thương mại thu hút khách hàng, quảng bá sản phẩm của mình.

Dự án Avenue Garden là sản phẩm nằm trong trung tâm Hà Nội: Dự án cách trung tâm hành chính Quốc gia Tây Hồ Tây 6km, cách trung tâm quận Bắc Từ Liêm 1,5km nên đây là trung tâm, là điểm đến của các thượng khách hàng đầu của Hà Nội. Mọi con đường của quận đều đổ về trung tâm quận, mọi con đường của Hà Nội đều đổ về Tây Hồ Tây, Avenue Garden lại là cửa ngõ ở trục Tây Bắc nên sẽ là nơi được hưởng lợi nhất từ các trung tâm này. Yếu tố này kết hợp với việc năm trên trục chính Tây Thăng Long đã đưa shophouse Avenue Garden thành loại sản phẩm có tiềm năng kinh doanh bậc nhất.

Avenue Garden còn được “bồi đắp” nên bởi các lớp khách chất lượng nhất Hà Nội, khi nằm trên trục kết nối toàn các khu đô thị đáng sống như Khu đô thị Starlake, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra, Thành phố Giao Lưu, khu đô thị Thượng Cát, Vin Đan Phượng, Phonix Garden Đan Phượng, điểm chung của các khu đô thị này đều là sản phẩm đỉnh của đỉnh, là nơi an cư của các đại gia, nơi đặt trụ sở của các doanh nghiệp lớn, các bộ ngành, các đơn vị ngoại giao…Vì vậy, các sản phẩm kinh doanh tại biệt thự, shophouse Avenue Garden đều phải là những sản phẩm thương hiệu lớn.

Shophouse Avenue Garden còn là dạng shophouse đô thị: Nằm trong khu đô thị Tây Tựu rộng 86ha, nơi được quy hoạch gồm các cơ quan địa phương, thành phố, nhà cao tầng, dịch vụ, các trường học, bãi đỗ xe, công viên, các tiện ích dịch vụ khác…đây là chất liệu để hình thành nên việc kinh doanh theo hướng shophouse đô thị.

Căn shophouse Avenue Garden LK1-05 là một trong những căn nhà rộng, đẹp bậc nhất dự án, với ưu điểm 03 mặt thoáng, mặt giáp căn LK1-04 khoảng lưu không lên đến 4m và khoảng lùi phía sau nhà, kết hợp cùng mẫu biệt thự đơn lập phía nội khu đã mang đến cho căn nhà thoáng, sáng, sự lưu thông gió rất tốt, đồng thời tạo nên sự sang trọng của căn nhà. Căn LK1-05 có mặt tiền rộng 10,5m, trong đó phần xây dựng 8,5m, thiết kế 05 tầng nổi, 01 tầng hầm. Tầng hầm rộng để được nhiều ô tô, xe máy cũng có thể sử dụng làm kho chứa đồ, nơi ở cho người giúp việc, bảo vệ…diện tích xây dựng lên đến 675m2 phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh. Căn nhà được bố trí không gian rộng, thoáng, không bị chia nhỏ khi cầu thang được đưa về cuối nhà, thang máy nằm trong thang bộ rất tiết kiệm về diện tích. Đường trước nhà là đường 17m, đối diện là hệ thống trường học, khu thương mại, bên cạnh là các tiện ích như công viên, bãi đỗ xe…phục vụ tốt nhất nhu cầu của đơn vị kinh doanh.

Cho thuê shophouse Avenue Garden căn LK1-05 gia đình đã cung cấp ra thị trường một trong những phương án kinh doanh mặt bằng chất lượng, gia đình mong kết hợp với các dịch vụ như nhà hàng cao cấp, showroom trưng bày, văn phòng….

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555 hoặc Mr Hoàng 0987.429.748

Trân trọng!

 

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: