Sai số được phép và điều chỉnh giá bán tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 26/06/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đang trong giai đoạn bàn giao cho quý khách hàng. Một trong những nội dung quý khách hàng quan tâm là sai số được phép tại dự án và điều chính giá bán nếu có như thế nào?

Phân khu Đông Dương dự án Avenue Garden 

Theo hợp đồng mua bán ký giữa khách hàng và chủ đầu tư, có nội dung:

Sau khi bên bán hoàn tất việc xây dựng nhà ở bên Bán sẽ tiến hành đo đạc Nhà Ở và Lô đất cho mục đích bàn giao và cấp giấy chứng nhận. Các bên đồng ý và chấp nhận rằng Diện tích thực tế bao gồm diện tích lô đất và tổng diện tích sàn xây dựng của nhà ở trên thực tế sẽ được xác định dựa trên các hồ sơ đo đạc đó và có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn diện tích đất và tổng diện tích sàn xây dựng của Nhà ở như quy định tại Điều 2.2 trên đây. Việc chênh lệch diện tích này sẽ không phải lý do bên mua hoặc bên bán có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Các bên đồng ý và chấp nhận rằng, nếu diện tích đất đất thực tế thay đổi trong khoảng 2% so với diên tích lô đất ban đầu như quy định tại điều 2.2 và/hoặc tổng diện tích sàn xây dựng thực tế thay đổi trong phạm vi 5% so với tổng diện tích sàn xây dựng ban đầu như quy định tại Điều 2.2 thì giá bán như quy định tại điều 3.1 sẽ không thay đổi.

Giá bán nhà ở sẽ tự động điều chỉnh theo quy định dưới đây:

+ Trong trường hợp diện tích lô đất thực tế so với diện tích lô đất ban đầu như quy định tài điều 2.2 hợp đồng này thay đổi này lớn hơn 2% thì giá bán nhà ở sẽ được điều chỉnh như sau:

+ Giá bán nhà ở điều chỉnh = diện tích lô đất thực tế x đơn giá đất

Trong đó, đơn giá đất được tính bằng tổng giá bán nhà ở quy định tại điều 3.1 chia cho diện tích đất của lô đất được quy định tại Điều 2.2

Các bên sẽ ký một phụ lục hợp đồng ngay tại thời điểm bàn giao nhà ở để ghi nhận các sửa đổi diện tích đất, tổng diện tích sàn xây dựng và điều chỉnh giá bán nhà ở, thuế giá trị gia tăng và các khoản thuế và phí liên quan cho phù hợp.

Các bên thống nhất rằng Bên Bán được bảo lưu quyền sở hữu nhà ở cho tới thời điểm Bên mua đã thanh toán 95% giá bán và thuế GTGT theo hợp đồng này và nhà ở đã được bàn giao cho bên mua theo điều này.

Như vậy, quý khách hàng mua dự án Avenue Garden cần nắm được:

- Nếu khi nhận bàn giao diện tích đất thay đổi trong khoảng 2% hoặc diện tích xây dựng thay đổi trong khoảng 5% thì giá bán không thay đổi.

- Nếu diện tích đất thay đổi trên 2% và diện tích xây dựng thay đổi trên 5% thì điều chỉnh lại giá bán.

- Hai bên sẽ ký thêm phụ lục hợp đồng ngay tại thời điểm bàn giao nhà ở để ghi nhận nhận các sửa đổi kể trên và điều chính lại giá bán nhà ở, thuế giá trị gia tăng và các khoản thuế phí liên quan cho phù hợp.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ là khu dân cư cao cấp, đáng sống bậc nhất khu vực.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: