Đầu tư shophouse kinh doanh tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 09/07/2022

Tỷ lệ lấp đầy của shophouse tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm hứa hẹn đạt 100%, đặc biệt tại các khu vực có kết nối giao thông thuận tiện, nhiều cư dân sinh sống và hạ tầng - tiện ích đầy đủ...

Shophouse Avenue Garden - tiềm năng sinh lời không giới hạn

Sản phẩm shophouse tại mặt đường đô thị lớn của trung tâm thủ đô Hà Nội luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Trung tâm thủ đô là khu vực có nhu cầu liên tục tăng, các nhu cầu tiêu dùng - mua sắm và giải trí luôn là đích đến của người dân khi thị trường kinh tế ngày càng mở cửa hội nhập và thu nhập của người dân cũng ngày càng cao. Giá cho thuê của shophouse kinh doanh tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm luôn giữ mức giá ổn định cao: tại khu vực Starlake, mức giá cho thuê shophouse trong khoảng từ 60 - 120tr/nhà, có những vị trí mức giá cho thuê cao hơn tùy thuộc vào thời điểm. Mức giá cho thuê hiện tại đang ở ngưỡng ổn định và thời gian tới có thể sẽ tăng cao, do nhu cầu sử dụng mặt bằng, nhu cầu thuê và sử dụng mặt bằng ngày càng tăng, trong khi đó nguồn cung lại hạn chế.

Bắc Từ Liêm là quận phát triển năng động với nhiều trợ lực từ quy mô đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, và sự tham gia đầu tư phát triển đô thị bởi nhiều chủ đầu tư thương hiệu quốc tế.

Đắc biệt, tại Bắc Từ Liêm là một địa bàn mới, có quy hoạch đồng bộ, cũng là nơi có số lượng cư dân dân trí cao, thu nhập cao và có địa vị trong xã hội. Đây cũng là địa bàn tập trung phát triển các khu đô thị hiện đại nhất tại thủ đô hiện nay, tập trung các khu trường học cao cấp, khu hành chính, thể thao và đối ngoại lớn của Việt Nam.

Tuy nhiên, số lượng shophouse kinh doanh được triển khai xây dựng tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm có số lượng hạn chế, thiếu các dự án đủ tiêu chuẩn để đầu tư khai thác hiệu quả, bên cạnh các khu dự án như Starlake - Tây Hồ Tây, Ciputra và Ngoại Giao Đoàn ở phía đông của quận Bắc Từ Liêm thì ở phía Tây đang chưa có dự án cao cấp, thiếu mặt bằng nguồn cung để kinh doanh và tiếp thị... điều đó khiến cho người dân thiếu đi nơi mua sắm, tiêu dùng và giải trí.

Shophouse Avenue Garden là một sản phẩm đặc biệt, tiêu biểu được xây dựng tại khu vực phía tây của quận Bắc Từ Liêm, đây là địa điểm đắc địa, với vị trí mặt tiền đường Tây Thăng Long, kết nối thuận tiện đến các tuyến đường đô thị, giúp giải tỏa cơn khát về sản phẩm tiêu dùng ở khu vực.

Avenue Garden - shophouse cao cấp, phù hợp cho nhà đầu tư thông thái

Lợi thế đặc biệt của shophouse Avenue Garden: đây là một trong ít dự án shophouse tọa lạc có mặt tiền tiếp giáp với đường Tây Thăng Long, đường rộng 60m - được quy hoạch và xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại và kết nối xuyên tâm trung tâm thủ đô. 

Nằm tại địa phận phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, dự án Avenue Garden hưởng lợi trực tiếp từ các khách hàng nội đô và tại các phân khu đô thị khác. Ngay khi triển khai xây dựng dự án, Avenue Garden đã được công đồng cư dân và các nhà đầu tư đón nhận nhiệt tình, bởi dự án giải quyết được chỗ ở và nơi kinh doanh - buôn bán cho người dân.

Shophouse Avenue Garden mở ra 2 hướng sinh lợi nhuận song song cho chủ nhà đó là có thể tự khai thác kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh để thu lợi hàng tháng. Đồng thời, theo sự phát triển của thời gian, dự án sẽ tiếp tục gia tăng giá trị nội tại và tăng giá theo quá trình phát triển của hạ tầng và đô thị. Ngoài ra, trong tình hình thị trường kinh tế đang trong trạng thái bất ổn như hiện tại, việc sở hữu dự án Avenue Garden chính là phương án nắm giữ tài sản và đầu tư dài hạn, an toàn cho các nhà đầu tư lớn.

Avenue Garden - Đón "sóng" tăng trưởng

Lựa chọn đầu tư mua nhà tại dự án Avenue Garden vào thời điểm hiện tại khách hàng có thể mua được sản phẩm ở mức giá hợp lý nhất, rẻ nhất khi thị trường đang có xu hướng giao dịch chững lại.

Hiện tại, giá bán của Shophouse Avenue Garden ở mặt đường Tây Thăng Long đang giao dịch trong khoảng giá từ 235tr/m²  - 250tr/m²  (giá gốc các căn điển hình là 182tr/m² ). Nhà ở shophouse Avenue Garden được xây dựng kết cấu bền vững, khẩu độ sàn lớn, không có cột trụ bê tông ở các không gian kinh doanh, giúp tối ưu mặt bằng sử dụng và kinh doanh. Với 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích sử dụng lớn, dự án Avenue Garden là phương án đầu tư tốt và đón sóng tăng trưởng trong tương lai gần.

Các số liệu nghiên cứu của SJK Land cho thấy, tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm, các dự án nhà ở thấp tầng được chào bán ra thị trường đều được khách hàng và nhà đầu tư đón nhận lớn, các sản phẩm cứ mở bán ra thị trường đều được hấp thụ 100%. Giá bán các dự án đều tương đối cao, nhưng tỉ lệ sử dụng và khai thác đều đạt từ 80 - 95%. 

 

Hiện nay, dự án Avenue Garden và dự án Starlake Tây Hồ Tây trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm đang được giao dịch ở ngưỡng giá cao nhất khu vực phía Đông của quận Bắc Từ Liêm và tại khu vực Tây Hồ Tây. Mức giá giao dịch của Shophouse hiện tại ở dự án Starlake là 500tr/m²  - 550tr/m²  tùy từng vị trí (ở các mặt đường lớn như Nguyễn Văn Huyên kéo dài và Tây Thăng Long), giá bán từ 320 - 350tr/m²  ở các mặt đường nội khu rộng từ 17m - 24m. Tại khu dự án Embassy Garden (cách dự án Avenue Garden khoảng 6km), shophouse mặt đường Tây Thăng Long đang được giao dịch trong khoảng 460tr/m²  - 500tr/m²; shophouse mặt đường nội khu đang giao dịch trong khoảng 320tr/m².

Với mức giá bán đang trong khoảng giá này, khi hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật của các dự án ở khu vực quận Bắc Từ Liêm đang chưa cao thì đây sẽ là một phương án đầu tư có lợi và đầu tư chiến lược cho khách hàng.

Để được tư vấn thêm các thông tin về dự án bất động sản khu vực Bắc Từ Liêm, quý khách hàng có thể liên hệ với SJK Việt Nam để được tư vấn và cung cấp thêm các thông tin. 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: