Giấy chứng nhận khi mua nhà tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 24/08/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là một trong những dự án cao cấp bậc nhất trung tâm quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án đang bàn giao nhà cho khách hàng. Chuẩn bị giai đoạn hỗ trợ khách hàng chuyển hồ sơ cấp sổ lên các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Theo quy định của hợp đồng mua bán:

- Sau ngày ban giao, với điều kiện bên mua đã hoàn thành các nghĩa vụ thanh toán đến hạn, bên bán sẽ nổ lực tối đa để tiến hành thủ tục xin cấp giấy chứng nhận. Việc cấp giấy chứng nhận và thời gian cấp sẽ thuộc quyền quyết định của cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy, bên bán không chịu bất kỳ trách nhiệm gì nếu việc cấp giấy chứng nhận cho bên mua bị chậm trễ mà không phải lỗi của bên bán và không có điều khoản nào tại hợp đồng này sẽ được hiểu là bên bán phải bảo đảm các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.

- Bên mua nhà tại dự án Avenue Garden có nghĩa vụ hợp tác với bên bán trong việc xin cấp giấy chứng nhận, bao gồm cả việc có mặt tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cung cấp và ký các văn bản và giấy tờ cần thiết, thực hiện các công việc theo yêu cầu của bên bán. Bên mua phải thanh toán đầy đủ, đúng hạn mọi khoản phí, lệ phí, chi phí và thuế mà pháp luật yêu cầu bên mua phải trả liên quan đến việc xin cấp giấy chứng nhận. Nếu bên mua vi phạm các nghĩa vụ này, bên mua phải thanh toán cho bên bán các chi phí, phí tổn và thiệt hại phát sinh do việc kéo dài thủ tục xin cấp giấy chứng nhận.

- Bên mua sẽ không, tự mình hoặc thông qua một bên thứ ba nào khác, xin cấp giấy chứng nhận và nhận giấy chứng nhận từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của bên bán. Bên bán có quyền nhận giấy chứng nhận từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Sau khi bên bán nhà tại dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden nhận được giấy chứng nhận, bên bán sẽ gửi một thông báo bằng văn bản tới bên mua. Bên bán sẽ được giữ và chỉ bàn giao bản gốc của giấy chứng nhận cho bên mua sau khi bên mua đã trả bên bán khoản thanh toán cuối cùng của giá bán và bất kỳ khoản tiền nào mà bên mua còn nợ bên bán.

- Bên mua cam kết và đảm bảo răng bên mua có quyền hợp pháp và sở hữu nhà ở tại Việt Nam theo pháp luật Việt Nam. Trong trường hợp bên mua không thỏa mãi các điều kiện để được mua và sở hữu nhà ở trong thời hạn của hợp đồng này, bên mua được coi là vi phạm nghiêm trọng hợp đồng này, và bên bán có quyền hủy bỏ hợp đồng này hoặc áp dụng điều 8,1, điều 8.2 và điều 8.3 trên đây để xử lý vi phạm của bên mua, đơn phương chấm dứt hợp đồng này (trước khi chấm dứt bên bán có thể thảo luận với bên mua về các phương án xử lý vi phạm này).

Chi tiêt vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: