Khu vực chung của dự án Avenue Garden là những khu vực nào?

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 29/05/2023

Một trong những nội dung khách hàng rất quan tâm khi đi vào vận hành, sử dụng tại dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden khu vực nào là khu vực dùng chung? Cư dân được sử dụng những hạng mục nào đều đã được quy định rõ ràng.

Khu CX4

Cư dân sẽ được sử dụng khu vui chơi này 

Bể bơi 

Nhà điều hành 

Dự án Avenue Garden có vị trí tại lô TT6-1 và TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án do công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư, công ty Đầu tư Quốc tế Đông Thành là đơn vị phát triển dự án, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons là nhà thầu chính. Dự án rộng 2,62 ha, được chia thành 02 phân khu Đông Dương và Thời Đại, gồm 101 sản phẩm, trong đó có 65 căn shophouse Avenue Garden có diện tích 133m2 – 218m2, được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm; 36 căn biệt thự đơn lập có diện tích 188m2 – 414m2, được xây dựng 03 tầng nổi, 01 tum, 01 tầng hầm. Dự án khởi công vào năm 2021, dự kiến bàn giao trong quý II/2023.

Khu vực chung là:

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật chung của Dự án như hệ thống cấp thoát điện nước, hạ tầng thông tin liên lạc, viễn thông, hạ tầng giao thông, đèn chiếu sáng, cây xanh cảnh quan,…

Các tiện ích của Dự án

Các tài sản, diện tích, khu vực khác (không bao gồm các tài sản, diện tích, khu vực nằm trong Nhà ở và Lô đất và bất kỳ những ngôi nhà khác và các khu vực sở hữu riêng nào khác trong Dự án) mà bên Bán đồng ý dùng cho việc sử dụng chung bởi tất cả các chủ sở hữu và người sử dụng các nhà ở và phần sử dụng riêng khác trong Dự án tùy từng thời điểm phù hợp với quy hoạch của dự án và quy định pháp luật liên quan. Bên Bán có thể xác định, điều chỉnh bổ sung các tài sản, diện tích, khu vực sử dụng chung này tùy từng thời điểm.

Khu vực chung này được sử dụng như thế nào?

Trong dự án Avenue Garden phần sở hữu riêng của bên mua là phần diện tích sàn xây dựng và diện tích lô đát cùng với các trang thiết bị kỹ thuật sử dụng riêng gắn liền với nhà ở thuộc phần sở hữu riêng của bên mua.

Phần sử dụng chung: bao gồm các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và tiện ích tại dự án được sử dụng công cộng theo các văn bản phê duyệt dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền. phần sử dụng chung bao gồm nhưng không giới hạn ở các công trình giao thông, khu vui chơi gải trí công cộng, cây xanh và các hạng mục khác được quy định cụ thể tại các văn bản quy chế, nội quy của dự án do chủ đầu tư ban hành.

Khu vực chung của dự án được sử dụng chung, các cơ chế sử dụng, vận hành do chủ đầu tư quyết định tùy vào từng thời điểm.

Quý khách hàng là cư dân của dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden lưu ý để sử dụng hợp lý, hiệu quả!

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: