Lựa chọn hình thức quản lý tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 23/11/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án thấp tầng cao cấp bậc nhất khu vực trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Dự án đang vào giai đoạn vận hành, sẽ có ban quản lý để phục vụ dân cư. Hình thực quản lý này được lựa chọn như thế nào?

Để đảm bảo khu nhà được quản lý, vận hành và bảo trì theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng của chủ đầu tư, cư dân đồng ý rằng chủ đầu tư có quyền chọn lựa công ty quản lý trên cơ sở đánh giá năng lực và hiệu quả thực hiện công việc của công ty quản lý theo yêu cầu của chủ đầu tư và phạm vi các dịch vụ quản lý như được mô tả trong Nội quy này.

Vào thời điểm thích hợp hoặc sau thời gian kết thúc bảo hành và hoàn tất các việc hỗ trợ của chủ đầu tư dành cho dự án Avenue Garden, chủ đầu tư có thể tổ chức hội nghị cư dân hoặc phát hành phiếu ý kiến để thành lập ban tự quản. Hoạt động của ban tự quản sẽ được thực hiện theo sự đồng thuận của đại đa số cư dân (tối thiểu 51% số lượng cư dân) và có quy chế hoạt động rõ ràng với mục đích tiếp tục quản lý, duy trì hoạt động khu nhà ở. Ban Tự quản và chủ đầu tư sẽ cùng thống nhất lựa chọn công ty quản lý trên cơ sở duy trì các tiêu chuẩn, chất lượng, dịch vụ như nêu tại cuốn sổ tay này.

Việc lựa chọn hình thức quản lý rất quan trọng trong việc hình thành cộng đồng dân cư chất lượng. Vai trò của chủ đầu tư, ban quản lý vận hành, cư dân cùng chung tay để nâng tầm khu nhà ở của mình.

Dự án Avenue Garden – nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

 

SJK Land chuyên biệt thự, shophouse Avenue Garden, Sunshine Capital Tây Thăng Long, Embassy Garden khu đô thị Tây Hồ Tây.

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, thông tin quy hoạch
popup

Số lượng:

Tổng tiền: