Quy định về thi công, sửa chữa và cải tạo căn nhà tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 22/11/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án nhà ở cao cấp bậc nhất khu vực. Dự án đang trong quá trình bàn giao và được vận hành đơn vị quản lý hàng đầu Savills.

Nhà được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong nên các gia đình vào sử dụng phải hoàn thiện. Việc thi công, hoàn thiện nhà ở phải tuân thủ đầy đủ các quy định của sổ tay cư dân, sổ tay hướng dẫn thi công, hợp đồng mua bán khách hàng đã ký với chủ đầu tư. Nội dung trong quy định sổ tay cư dân:

Bên cạnh việc phải tuân thủ các quy định của hợp đồng mua bán nhà ở, cư dân phải tuân thủ các quy định sau đay đối với việc thi công, sửa chữa, cải tạo nhà ở và lắp đặt các thiết bị cho nhà ở.

Khi có nhu cầu thi công, sửa chữa và cải tạo nhà ở, chủ căn nhà phải nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký thi công đầy đủ cho ban quản lý tối thiểu 07 ngày trước khi thi công. Hồ sơ gửi về văn phòng ban quản lý khu nhà ở dự án Avenue Garden

Thông tin liên hệ: Điện thoại 0909769955. Địa chỉ nhà điều hành phân khu Đông Dương dự án Avenue Garden, khu chức năng đô thị Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Email: bql-avenuegarrden@osi.com.vn

Cư dân phải tự chi trả các chi phí liên quan đến toàn bộ các công việc thi công sửa chữa và cải tạo căn nhà của mình bao gồm nhưng không giới hạn: chi phí thiết kế, thi công xây dựng, chi phí lắp đặt thêm hệ thống kỹ thuật (điện, điều hòa không khí, vệ sinh,…) hay các thiết bị bên trong căn nhà sau khi chủ đầu tư/ban quản lý phê duyệt bằng văn bản.

Cư dân phải đảm bảo việc sửa chữa sẽ được thực hiện một cách an toàn, không gây ra bất kỳ thiệt hại hoặc làm ảnh hưởng đối với sinh hoạt của cư dân khác trong khu nhà, cư dân phải chịu trách nhiệm bồi thường đối với bất cư hư hỏng hoặc thiệt hại xảy ra với chủ đầu tư hoặc thiệt hại về tài sản và tính mạng của một bên khác trong quá trình thực hiện sửa chữa.

Dự án Avenue Garden được sử dụng hiệu quả để tạo thành cộng đồng dân cư chất lượng hay không phụ thuộc vào quý khách hàng tuân thủ các quy định rất nhiều.

Chi tiết vui lòng liên hệ: 085.989.3555

 

SJK Land chuyên mua bán, cho thuê shophouse Avenue Garden, Sunshine Capital Tây Thăng Long, dự án Embassy Garden – khu đô thị Starlake, và trục Tây Thăng Long

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: