Lưu hành phương tiện đi lại và chỗ đỗ xe tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 09/11/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp bậc nhất trung tâm Hà Nội, dự án đang đón nhận cư dân về sử dụng. Một trong những nội dung cư dân cần lưu ý là nơi để xe, vấn đề này được quy định như thế nào trong sổ tay cư dân.

Khi lái xe trong khuôn viên khu nhà, cư dân phải giảm tốc độ và tuân thủ các bảng hướng dẫn giao thông. Cư dân phải tuân thủ các quy định về đỗ và lưu hành xe trong khu nhà do chủ đầu tư hoặc ban quản lý ban hành và áp dụng tùy theo từng thời điểm tại dự án Avenue garden.

Ngoài chỗ đỗ xe riêng trong phần sở hữu riêng của chủ sở hữu (nằm trong khuôn viên của mỗi căn nhà), cư dân sở hữu biệt thự Avenue Garden có thể đỗ tối đa 02 xe ô tô trước cửa căn nhà của mình.

Trường hợp đỗ xe sai quy định: ban quản lý sẽ liên hệ thông báo cho chủ sở hữu, trường hợp không liên hệ được thì bất kỳ phương tiện nào đỗ xe sai quy định ngoài chỗ đỗ xe đã quy định sẽ bị khóa bánh, di chuyển/dời đi/hoặc kéo đi với chi phí của người sử dụng/chủ sở hữu phương tiện (trừ trường hợp đã được ban quản lý cho phép trước) mà không cần cảnh báo/thông báo trước. Ban quản lý không chịu trách nhiệm nào hoặc bất kỳ thiệt hại nào xảy ra là kết quả của việc khóa bánh, di chuyển/dời đi và kéo phương tiện đó như trên. Chi phí thuê kéo phương tiện/di dời chủ phương tiện và sở hữu phương tiện thanh toán.

Cư dân không được để bất kỳ đồ vật nào khác tại vị trí đỗ xe ưu tiên hoặc đỗ xe bừa bãi tại vị trí không được quy định làm nơi đỗ xe, nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy, quy định để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Chủ đầu tư tại từng thời điểm có quyền sửa đổi hoặc bổ sung các quy định đỗ xe này và trong trường hợp này sẽ thông báo cho cư dân tại dự án Avenue Garden bằng văn bản về sự thay đổi đó.

Trường hợp phương tiện thuộc quyền sở hữu của cư dân hoặc khách của mình bị kích hoạt còi báo động và kéo dài quá 30 phút (không tắt được) mà cư dân hoặc khách đó không có mặt tại nơi mà phương tiện đó đỗ thì ban quản lý sẽ liên hệ thông báo cho cư dân và trong trường hợp cần thiết thì ban quản lý có quyền thuê thợ khóa để mở khóa xe và tắt còi báo động của phương tiện đó, quá trình xử lý sẽ được ghi hình và lập biên bản ghi nhận nội dung. Chi phí thuê thợ mở khóa sẽ do cư dân thanh toán.

Chi tiết liên hệ 085.989.3555

 

 

SJK Land chuyên mua, bán cho thuê shophouse Avenue Garden

Mua, bán cho thuê shophouse Sunshine Capital Tây Thăng Long.

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: