Vệ sinh, thu gom rác thải và xử lý côn trùng dịch hại tại dự án Avenue Garden.

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 08/11/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án thấp tầng cao cấp bậc nhất Hà Nội, dự án được vận hành bởi savills Việt Nam.

Chủ đầu tư cung cấp cho mỗi căn nhà 01 thùng rác đặt tại vị trí cố định. Cư dân có trách nhiệm sử dụng và bảo quản. Trường hợp thùng rác bị hỏng thì cư dân tự chịu trách nhiệm thay thế/sửa chữa hoặc liên hệ ban quản lý để thay thế/sửa chữa, mọi chi phí liên quan đến công việc này cư dân có trách nhiệm trả.

Dịch vụ thu gom rác thải được thực hiện theo quy định của từng khu vực từ 15h00 đến 17h00 hằng ngày. Ngoài thời gian quy định nêu trên, cư dân phải đảm bảo rằng mọi rác thải phải được đựng trong các túi nhựa/nilon khí (không bị rò rỉ) buộc kín. Toàn bộ chất thải ướt phải được đổ hết chất lỏng và chứa đựng cẩn thận, tránh nhỏ giọt trên sàn, mang rác đến nơi tập kết theo quy định của khu nhà ở để tránh gây mất vệ sinh và mùi khó chịu cho cư dân khác. Nghiêm cấm việc xả rác thải xây dựng (trạc, vữa), các vật nặng, cồng kềnh, thủy tinh sắc nhọn vào thùng rác….các chất thải này cư dân liên hệ với bộ phận vệ sinh để được hướng dẫn phân loại, chi phí xử lý vận chuyển những rác thải này do cư dân tự thanh toán.

Dịch vụ xử lý côn trùng dịch hại được ban quản lý tiến hành định kỳ tối thiểu 01 tháng/01 lần (căn cứ tình hình thực tế) nhằm mục đích kiểm soát, tiêu diệt và ngăn ngừa bệnh lây lan của côn trùng tại các khu vực công cộng trong khu nhà tại dự án Avenue Garden. Lịch biểu thực hiện cụ thể sẽ được thông báo trên bảng tin và các kênh thông báo chính thức của ban quản lý để cư dân được biết.

Cư dân có thể sử dụng dịch vụ làm sạch, dịch vụ thu gom rác thải (như trong trường hợp vệ sinh nhà cửa, sân vườn, khuôn viên nhà hoặc cải tạo nhà bao gồm: trạc thải xây dựng, dầu, thủy tinh, bóng đèn,…), dịch vụ xử lý côn trùng dịch hại, dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ bảo trì của khu nhà ở để phục vụ nhu cầu riêng của gia đình trên cơ sở có trả phí theo quy định của ban quản lý. Cư dân cần liên hệ trước để đăng ký sử dụng dịch vụ và được cung cấp các thông tin liên quan bao gồm cả mức phí cho từng công việc cụ thể.

Rác thải và vệ sinh môi trường, côn trùng được xử lý là tiêu chuẩn tối thiểu phải có của một khu dân cư, nhất là các khu dân cư cao cấp như biệt thự, shophouse Avenue Garden.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

SJK Land chuyên mua bán, cho thuê biệt thự, shophouse Avenue Garden

Mua bán, cho thuê biệt thự, shophouse Sunshine Capital Tây Thăng Long.

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: