Lưu trú tại căn nhà dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 19/09/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đã sang giai đoạn quản lý vận hành, bàn giao nhà cho cư dân hoàn thiện vào sử dụng. Để tạo ra một cộng đồng văn minh, chất lượng, đáng sống. Trong sổ tay cư dân có quy định về lưu trú tại căn nhà, kính gửi đến quý gia chủ.

Cư dân được sử dụng nhà ở cho mục đích để ở, hoặc cho thuê để và sử dụng cho mục đích kinh doanh theo quy định của pháp luật nhưng cư dân sẽ không có quyền sử dụng diện tích này vào mục đích kinh doanh vật liệu gây cháy, nổ kinh doanh dịch vụ gây ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, ảnh hưởng đến trật tự án toàn xã hội, sinh hoạt của khu nhà ở dự án Avenue Garden.

Cư dân có nghĩa vụ thực hiện tốt chính sách, chuẩn mực về gia đình và nếp sống văn hóa do chính quyền địa phương đưa ra, thiết lập và duy trì, gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp và sống hòa đồng với cư dân khác trong khu nhà, nghiêm chỉnh chấp hành và thực hiện đúng các quy định của pháp luật Việt Nam như đăng ký tạm trú, tạm vắng, trật tự án ninh,…trường hợp có phát sinh bât đồng ý kiến, chủ đầu tư khuyến cáo các cư dân nên trao đổi trên tinh thần cầu thị, hợp tac và vì một cộng đồng dân cư đoàn kết, văn minh, tránh xung đột, to tiếng không mong muốn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân khác.

Quý khách hàng sử dụng tại khu biệt thự, shophouse Avenue Garden cần nắm rõ các quy định của khu dân cư để thực hiện được đầy đủ các quyền, nghĩa vụ của mình.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trận trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: