MƯỜI ĐIỂM NHẤN CỦA SHOPHOUSE, BIỆT THỰ TÂY TỰU NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 28/06/2021

Shophouse, biệt thự Tây Tựu đang chuẩn bị những bước đi quan trọng nhất để ra hàng. Đây là thông tin rất đáng chờ đợi của khách hàng nhất là những nhà đầu tư. Cùng chúng tôi điểm qua những điểm mạnh của sản phẩm này

Thứ nhất: Vị trí đắc địa

Shophouse, biệt thự Tây Tựu là dự án nằm trên đường Tây Thăng Long, trong khu đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, phân khu S1, thuộc khu đô thị mở rộng phía nam sông Hồng của khu đô thị trung tâm. Vị trí này sẽ là yếu tố quyết định tới tất cả các vấn đề khác của sản phẩm. Thuận lợi trong kết nối, địa thế lý tưởng là những nền tảng để xây dựng nên sản phẩm đẳng cấp.

Thứ hai: Phong thủy hanh thông

Shophouse, biệt thự Tây Tựu là khu vực có phong thủy hanh thông. Đất đai màu mỡ bằng phẳng được các dòng sông lớn như sông Hồng, sông Nhuệ bồi đắp nên trong hàng nghìn năm qua. Đồng thời vùng đất này lại nằm trên dòng chảy của đại long mạch lớn nhất Việt Nam là Hồ Tây – Ba Vì, chính là long mạch tạo nên một Thăng Long văn hiến như hiện nay. Tây Tựu vừa có được cái đại cục to lớn này vừa được cái tinh túy của địa thế nên nơi đây rất phù hợp để kiến tạo nên các khu dân cư chất lượng sau này.

Thứ ba: Giao thông thuận lợi

Biệt thự, shophouse Tây Tựu không chỉ có vị trí đắc địa mà giao thông cũng rất thuận lợi. Mặt tiền của khu dự án là đường Tây Thăng Long, con đường trục chính đô thị nối Tây Hồ Tây với Sơn Tây là trục xương sống phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương như Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ, Sơn Tây. Bên cạnh đó còn có nhiều tuyến đường lớn khác như tuyến đường vành đai 3,5 đường tỉnh lộ 70, đường quốc lộ 32, …đều là những tuyến giao thông quan trọng mà dân cư nơi đây có thể tiếp cận được. Không những thế các tuyến đường sắt đô thị số 3, số 4, số 7 giúp tương lai của khu kết nối thuận tiện đến mọi nơi của Hà Nội.

Thứ tư: Trong khu đô thị trung tâm

Hà Nội được mở rộng ra gấp 3,3 lần so với Hà Nội cũ và hướng phát triển về phía Tây nơi có quỹ đất của Hà Tây, Mê Linh, Xuân Mai, Lương Sơn rộng lớn. Đồng nghĩa với đó là việc nội đô của Hà Nội phải mở rộng đến bờ sông Nhuệ, còn đô thị trung tâm sẽ được mở rộng tới đường vành đai 4, hàng loạt các huyện như Hoài Đức, Đan Phượng, Thanh Trì, Gia Lâm sẽ lên quận, các quận mới như Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai trở thành các quận trung tâm của phần mở rộng phía Nam sông Hồng. Giá trị này rất to lớn so với phần còn lại. Hà Nội trong 10 năm nữa hoàn thiện về cơ bản quy hoạch đô thị sẽ có một diện mạo mới nơi các sản phẩm như shophouse, biệt thự Tây Tựu góp phần vào sự thịnh vượng chung đó.

Thứ năm: Gần với trung tâm hành chính Tây Hồ Tây, trung tâm hành chính Bắc Từ Liêm

Biệt thự, liền kề Tây Tựu cách trung tâm hành chính Tây Hồ Tây 6km về phía Đông, cách trung tâm Mỹ Đình 5km về phía Đông Nam, cách trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm 1,5km….khả năng kết nối đến các trung tâm tâm này đều rất thuận lợi. Đây cũng là điểm nhấn rất quan trọng so với các khu vực khác. Điều đó thể hiện được định hướng lớn đầu tư của Hà Nội đang tập trung vào khu vực nào. Gần với các trung tâm trên không những được hưởng chính sách đầu tư, các doanh nghiệp lớn tìm đến, sự kết nối thuận tiện để giải quyết công việc khi cần cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chưa kể đến việc mở rộng thị trường trong kinh doanh, đón những nguồn khách hàng chất lượng từ các nơi về cũng rất lớn là những lợi thế mà khu vực này có thể tận dụng được

Thứ sáu: Hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nhiều tiện ích

Vị trí có đẹp, sản phẩm có sang nhưng đặt trên một khu vực mà xung quanh hạ tầng xuống cấp thì cũng rất khó để phát triển được. Shophouse, biệt thự Tây Tựu nằm trong khu đô thị mới, nơi được đầu tư về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại. Đồng thời kết hợp với việc một quận Bắc Từ Liêm đang có những bước chuyển mình phát triển theo hướng ngày càng khang trang hơn, nội lực ngày càng mạnh mẽ hơn. Sản phẩm trong môi trường này sẽ được nâng lên một tầm cao mới, ngược lại sản phẩm sang trọng được xây dựng cũng góp phần vào mục tiêu chung của địa phương ngày càng đẹp, sang trọng hơn.

Thứ bảy: Nguồn cung ít

Theo chủ trương của Hà Nội khu vực phía Tây Sông Nhuệ mật độ xây dựng thấp, chủ yếu phát triển các khu dân cư mới và khu vực Bắc Từ Liêm là nơi thấp nhất trong số đó. Đồng nghĩa với việc khu vực này rất ít dự án và không có nhiều khu đô thị, các sản phẩm cung cấp trên thị trường gần như không có ngoài khu đô thị Tây Tựu. Nếu dọc trục đường Tây Thăng Long thì phải gần với các tuyến đường Phạm Văn Đồng như khu đô thị Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, Resco, Thành Phố Giao Lưu mới có còn phía Tây phải lên tận Đan Phượng mới có khu đô thị mới. Nguồn cung ít, nhu cầu lại lớn là một trong những yếu tố giúp shophouse, biệt thự Tây Tựu có biên độ tăng giá tốt cho các nhà đầu tư

Thứ tám: Hoàn thiện sang trọng

Chất liệu của sản phẩm cũng rất quan trọng, nếu là sản phẩm thu nhập thấp hoặc sản phẩm bình dân thì sản phẩm đó có thể dễ mua nhưng không phải thuộc dạng độc bản, cũng không thu hút giới tinh hoa để hình thành nên một khu dân cư chất lượng cao. Shophouse, biệt thự Tây Tựu là những sản phẩm cao cấp, hoàn thiện theo phong cách Tân cổ điển, sang trọng là những sản phẩm độc bản cho quận Bắc Từ Liêm, đây là những viên ngọc quý không phải có tiền có thể sở hữu được.

Thứ chín: Tiến độ đóng tiền linh động

Shophouse, biệt thự Tây Tựu là nhà thương mại hình thành trong tương lai, chưa phải đóng tiền hết mà chia theo tiến độ. Pháp lý tốt, tiến độ đóng tiền linh hoạt đó là những “món ăn” khoái khẩu của rất nhiều nhà đầu tư để mua được giá rẻ, tận dụng được khoản lãi suất ngân hàng trong thời gian đang chờ đóng tiền.

Thứ mười: Yếu tố sinh thái

Đối với xu hướng tiêu dùng trong tương lai không phải mình vị trí đắc địa là có sức hút mà yếu tố sinh thái cũng rất quan trọng. Đất lành chim đậu, môi trường sống có xanh, sạch, đẹp, tiện ích đầy đủ thì nơi đó đáng để sống. Đây lại là điểm mạnh nhất của shophouse, biệt thự Tây Tựu, quanh dự án có tới dần chục công viên, chưa kể đến nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu sông Hồng, vùng nêm, đệm của sông Nhuệ mang đến cho cư dân chất lượng sinh thái ngay trong lòng thủ đô.

Có thể thấy biệt thự, shophouse Tây Tựu là những sản phẩm rất đáng được chờ đợi trong ngày ra mắt. sản phẩm này không chỉ hướng đến nhà đầu tư mà còn hướng đến người tiêu dùng để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất chất lượng nhất.

Công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam đơn vị phân phối biệt thự, liền kề Tây Tựu, shophouse Tây Thăng Long. Liên hệ Hotline: 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

 

Tags : Chính sách - quản lý, Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch, tiến độ hạ tầng, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: