Phạm vi các dịch vụ quản lý tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 29/11/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là khu nhà ở thấp tầng cao cấp bậc nhất khu vực. Dự án sẽ trở thành điểm đến của các nhà đầu tư, cư dân đẳng cấp tại trung tâm Hà Nội.

- Các dịch vụ quản lý thực hiện bởi chủ đầu tư hoặc ban quản lý theo quy định tại nội quy này bao gồm các công việc sau đây:

+ Quản lý việc sử dụng, bảo trí và bảo dưỡng khu vực chung, cảnh quan chung, tiện ích dự án và các trang thiết bị và tiện ích khác trong khu nhà (bao gồm cả các trạm bơm nước, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống cung cấp điện,…)

Đối với công tác bảo trì dự án Avenue Garden

√ Đối với phần sở hữu riêng của chủ sở hữu: chủ sở hữu tự thực hiện và tự chịu toàn bộ chi phí đối với việc bảo trì và sửa chữa bên trong.

√ Đối với khu vực chung: sau khi hết thời gian bảo hành từ chủ đầu tư, các chi phí liên quan đến việc bảo trì sẽ được khấu trừ từ phí quản lý vận hành/quỹ bảo trì do cư dân đóng góp.

√ Trường hợp ngân sách trong quỹ bảo trì không đủ chi trả cho các công việc bảo trì thì ban quản lý sẽ thông báo cho cư dân sẽ đóng góp bổ sung

√ Việc bảo trì khu vực chung trong khu nhà sẽ được thực hiên bởi chủ đầu tư hoặc ban quản lý theo chỉ dẫn của các kiến trúc sư và các nhà sản xuất và các quy trình, thủ tục và quy định ban hành bởi cơ quan có thẩm quyền.

√ Công việc bảo trì theo quy định phải đảm bảo an toàn cho người, tài sản và vệ sinh môi trường nhằm giữ các đặc điểm kiến trúc của khu nhà và các chức năng của tiện ích dự án trong quá trình khai thác, sử dụng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các công việc sau (phạm vi và mức độ theo xác định của chủ đầu tư):

  • Thực hiện giám sát thường xuyên để kịp thời phát hiện các dấu hiệu xuống cấp của các tiện ích dự án, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu nhà, và các trang thiết bị và tiện nghi thường được sử dụng.
  • Cung cấp hàng hóa, trang thiết bị và nhân lực cho việc bảo trì và thay thế
  • Sửa chữa các thiệt hại hoặc kiểm khuyết trong khu vực chung, cảnh quan chung, tiện ích dự án và hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu nhà, trừ các thiệt hại hoặc khiếm khuyết gây ra bởi cư dân, nhằm phục hồi chất lượng ban đầu của công trình xây dựng đó (ngoại trừ hỏng hóc hao mòn tự nhiên).

+ Giữ gìn an ninh trật tự đối với khu vực chung trong khu nhà (cung cấp cho cư dân các thông tin, phối hợp với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết khi phát hiện trộm cắp,..)

+ Lau dọn các khu vực công cộng và thu gom rác khu vực chung dự án Avenue Garden

+ Đảm bảo cảnh quan chung luôn trong tình trạng tốt, bao gồm nhưng không giới hạn bởi chăm sóc các vườn hoa, thảm cỏ, sân chơi và các công trình công cộng khác trong khuôn viên khu nhà

+ Giám sát và nhắc nhở cư dân sống trong khu nhà tuân thủ với nội quy này

+ Áp dụng các biện pháp cần thiết để ngăn chặn, hạn chế rủi ro hoặc các mất mát, thiệt hải xảy ra đối với cư dân và khu nhà và tiến hành sửa chữa các hạng mục của tiện ích dự án nhằm đảm bảo hoạt động bình thường cho khu nhà

+ Thực hiện công việc bảo trì như quy định tại sổ tay này và các quy định của hợp đồng mua bán

+ Các nhiệm vụ khác theo quy định tại nội quy này và sổ tay hướng dẫn thi công, hoàn thiện nhà ở.

- Chủ đầu tư có thể sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh một cách hợp lý phạm vi dịch vụ quản lý cũng như phí quản lý vận hành tùy từng thời điểm

Cho dù có bất kỳ quy định nào khác đi trong nội quy này (hoặc có thể bị giải thích khác đi), để tránh nhầm lẫn, dịch vụ quản lý (mà chủ đầu tư và/hoặc ban quản lý cung cấp) sẽ không bao gồm dịch vụ vận hành, quản lý, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng, sửa cữa, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn cho từng nhà ở, lô đất, tài sản riêng nào, cư dân nào. Vì vậy, chủ đầu tư không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến vaanhj hành, quản lý, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn cho từng nhà ở, lô đất, tài sản riêng nào, từng cư dân.

Dự án Avenue Garden – nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: