PHONG THỦY DỰ ÁN AVENUE GARDEN NỀN TẢNG ĐỂ TẠO NÊN KHU DÂN CƯ CAO CẤP

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 30/11/2021

Tây Tựu có phải là vùng đất đáng sống? Có phải là nơi phù hợp để bạn xây nhà dựng nghiệp không? Ngoài những yếu tố về vị trí, giao thông, môi trường thì một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng là phong thủy. Phong thủy Tây Tựu có thực sự tốt? Phong thủy dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden có phải là nơi đẹp nhất của Tây Tựu? chúng tôi xin tổng hợp gửi đến quý khách hàng.

Phong thủy là yếu tố đầu tiên là yếu tố nguồn của các vấn đề tiếp theo, bạn tìm nơi an cư mát mẻ, thuận lợi cũng phải đi xem đất đất có hợp với mình không, đi mở trụ sở doanh nghiệp, địa điểm đặt cơ sở kinh doanh cũng cần kiểm tra. Quỹ đất có hạn không phải nơi nào cũng đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng mà thông thường chúng ta chỉ có thể chấp nhận được tương đối ở mức độ nào đó thôi. Trên thực tế thì ai cũng khẳng định phong thủy nơi mình ở là tốt nhất, tuyệt vời nhất, việc này có thực sự đúng? Phần lớn mọi người đều lựa chọn phương án tốt nhất trong khu vực mình định an cư mà thôi, còn khu vực đó có tốt nhất hay không thì cần căn cứ vào lịch sử phát triển, kiến tạo về địa hình của nó mới khẳng định được.

Để đơn giản chúng tôi tạm gọi việc lựa chọn một khu vực có phong thủy đẹp là đại phong thủy, còn nơi có vị trí đẹp trong khu vực đó là tiểu phong thủy để quý khách hàng dễ nắm bắt. Còn phong thủy ứng dụng thì chúng tôi không đi sâu.

Bạn đã từng nghe đến nơi tụ khí, rồi rồng quận, hổ ngồi, là đầu rồng, rốn rồng, tim rồng trong các thuật ngữ về phong thủy của Việt Nam và Hà Nội? Những nơi đó được mặc định là có phong thủy đẹp, hiếm bậc nhất cả nước. Biểu hiện ra bên ngoài chính là nơi đặt trụ sở của các cơ quan, tổ chức lớn, là nơi đô hội phồn hoa…Nhưng những khu vực địa thế không kém cạnh trên nhưng chưa được khai phá vì chưa có hạ tầng giao thông kết nối như vị trí nơi có dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden. Những nơi đó sẽ rất được chú ý khi phát triển các dự án nhà ở, sẽ là sựa lựa chọn hàng đầu của khách hàng.  

Tuy nhiên, để đưa ra nhận định là một khu vực phong thủy đẹp hay không cần phải khách quan, và có sự phân tầng, bậc cho từng vị trí. Như chúng ta đã biết nóc nhà thế giới tại cao nguyên Thanh Tạng hay còn gọi là cao nguyên Thanh Hải và Tây Tạng, đây là điểm khởi nguồn cho mọi long mạch trên thế giới. Từ cao nguyên này mà các mạch núi chạy về nhiều phía của châu lục như vùng Ấn Độ, Vùng Đông Nam Á, Tây Á, Đông Á….Mạch núi lớn nhất chạy về phía lãnh thổ của Việt Nam. Các mạch núi trên khi về đến Việt Nam sẽ được đón tại mạch núi Hoàng Liên Sơn, đây được xem là Đại tông sơn trong phong thủy của nước ta nơi cao nhất chính là đỉnh núi Phan Xi Păng cao 3.147m được xem là nóc nhà của Đông Dương, thuộc địa phận của tỉnh Lào Cai. Mạch núi tiếp tục được chạy về về phía Đông, khi tới địa phận của Hà Nội mạch này sẽ gặp tại đỉnh Ba Vì, đây được gọi là Mẫu sơn trong đại phong thủy của nước ta. Với đỉnh cao nhất là Tản Viên cao 1296m. Phong thủy tại đây rất cương mãnh, địa hình Ba Vì cũng không thể cản nổi nên tiếp tục chảy về xuôi và gặp địa hình lòng chảo của khu vực Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm nên sẽ được kết đỉnh tại đây. Đây chính là nơi có huyệt đạo Phong thủy đẹp nhất cả nước, nơi được vua Lý Thái Tổ lựa chọn đặt Hoàng Thành Thăng Long.

Từ nội dung trên ta có thể đi đến nhận định:

Thứ nhất: Tây Tựu và dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden nằm trên mạch phong thủy lớn nhất Việt Nam Ba Vì – Ba Đình.

Quy luật của các dòng chảy phong thủy là chảy từ nơi địa hình cao về nơi có địa hình thấp và được kết tụ tại một điểm đỉnh chính Ba Đình. Nhưng các vị trí xung quanh đỉnh chính như Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ hay các địa phương nằm trên con đường mà dòng chảy này đi qua như Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Đan Phượng….đều được hưởng lợi, là cơ sở cho việc tạo lập nên những khu dân cư trù phú, đông đúc. Bên cạnh điều kiện tư nhiên đó, trong quy hoạch Hà Nội cũng đã kheo léo tạo nên sự kết nối, bổ sung thêm khí mạch cho đỉnh chính và các địa phương đi qua bằng các trục đường hướng tâm như Quốc lộ 32, quốc lộ 6, đại lộ Thăng Long, Tây Thăng Long, Hồ Tây – Ba Vì….đây cũng chính là các tuyến đường nối các đô thị vệ tinh với khu đô thị trung tâm Hà Nội, tạo nên sự lưu thông thuận tiện phát triển kinh tế - xã hội.

Thứ hai: Phong thủy dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden và Tây Tựu rất đẹp.

Địa phương này không những nằm trên dòng chảy của đại long mạch Ba Đình – Ba Vì mà còn có vị trí rất gần với trung tâm hành chính Tây Hồ Tây nơi được coi là đầu rộng vượng khí, là một điểm đỉnh trong phong thủy nên mạch khí tại Tây Tựu cũng rất vượng. Kết hợp với Tây Tựu và vị trí xây dựng dự án Avenue Garden có địa hình bằng phẳng, đất đai màu mỡ, được hưởng khí hậu trong lành của sông Hồng, sông Nhuệ vì thế riêng trên địa bàn cũng được đón nhận những nguồn năng lượng rất lớn để làm nền tảng tạo nên những cộng đồng dân cư chất lượng.  

Thứ ba: Tây Tựu vùng đất đang trỗi dậy.

Hàng nghìn năm qua vùng đất này là nơi cư trú của dân của các làng xóm xung quanh đây, vùng đất cũng đã sản sinh ra các đặc sản như lúa, gạo nổi tiếng, bưởi, hoa….đây chính là tinh hoa của trời đất đang chờ ngày chuyển mình? Tây Tựu còn thiếu gì để phát triển? Đó chính là hạ tầng giao thông đồng bộ. Trên có các tuyến đường trục chính như Tây Thăng Long, Hồ Tây – Ba Vì; Quốc lộ 32, đường trục TC05 ven sông Hồng, các trục liên khu vực như LK01; LK03 kết nối khu vực Tây Hồ - Cầu Giấy với Tây Tựu và cũng kết nối theo chiều ngang với các tuyến đường Vành đai 3,5; đường TD03- trục Xuân Phương – Yên Nội; trục Văn Tiến Dũng…đã đưa Tây Tựu rất gần với khu vực Mỹ Đình….đây là điều kiện cần để cho Tây Tựu có thể phát huy được hết giá trị tốt đẹp nhất của địa phương.

Tây Tựu, biệt thự, shophouse Avenue Garden với nền tảng là phong thủy đẹp, hanh thông sẽ là điểm đến đầu tư của quý khách hàng và của các gia đình lựa chọn nơi an cư lâu dài của mình.

Công ty Cổ phần phát triển SJK Việt Nam chuyên phân phối biệt thự, shophouse Tây Hồ Tây, Tây Tựu, đất dịch vụ Tây Tựu. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 085.989.3555 hoặc 0.987.429.748

Trân trọng!

 

Tags : Chính sách - quản lý, Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch, tiến độ hạ tầng, tin thị trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền: