Tuân thủ các nghĩa vụ trong hoạt động kinh doanh tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 21/11/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp tại trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Dự án có 101 căn, trong đó có 65 căn shophouse, 36 căn biệt thự đơn lập. Phục vụ cho các mục đích để ở hoặc kinh doanh, hoạt động kinh doanh này tuân thủ nghĩa vụ như thế nào được quy định rõ trong sổ tay hướng dẫn thi công.

Bảng hiệu thương mại lắp đặt, treo mặt ngoài căn nhà phải được chủ đầu tư/ban quản lý đồng ý về nội dung, thiết kế, kích thước, và vị trí lắp đặt theo từng trường hợp cụ thể trước khi thực hiện lắp đặt. Cư dân không được thục hiện quảng cáo, viết, vẽ với nội dung và/hoặc hình thức trái quy định của nội quy và pháp luật liên quan. Việc trang trí, hoàn thiện ngoại thất của căn nhà (bao gồm nhưng không giới hạn ở hệ thống bảng biển, sơn tường, mái, cửa và cửa sổ,…) cho mục đích kinh doanh chỉ được thực hiện sau khi chủ đầu tư/ban quản lý phê duyệt bằng văn bản (chi tiết được quy định tại nội quy và sổ tay hướng dẫn thi công, hoàn thiện nhà ở tại khu nhà Avenue Garden do chủ đầu tư ban hành).

Trong quá trình kinh doanh, phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến môi trường, cảnh quan và trật tự an ninh chung và sinh hoạt chung của cư dân tại khu nhà. Đáp ứng đầy đủ các quy định và điều kiện kinh doanh của pháp luật.

Cư dân chỉ được phép kinh doanh trong phạm vi căn nhà thuộc quyền sở hữu/sử dụng của mình. Không được cơi nới, chiếm dụng diện tích, không gian thuộc khu vực chung và công trình tiện ích chung dưới mọi hình thức; không được sửa chữa, thay đổi căn nhà trái với kiến trúc, quy hoạch được phép để phục vụ cho mục đích kinh doanh tại dự án Avenue Garden.

Không thực hiện các hành vi cạnh tranh thiếu lành mạnh gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của cư dân khác.

Cư dân không được hoạt động hay cho người khác hoạt động kinh doanh tại căn nhà trái với mục đích sử dụng đã được quy định trong hợp đồng mua bán nhà ở và nội quy này

Cư dân và người sử dụng căn nhà thực tế phải chịu trách nhiệm liên đới cho tất cả tổn hại phát sinh từ việc vi phạm bất kỳ quy định nào trong nội quy.

Các điều kiện và hạn chế liên quan đến việc sử dụng căn nhà vào kinh doanh này sẽ tiếp tục tồn tại sau khi chủ sở hữu nhà ở chuyển nhượng quyền sở hữu căn nhà hoặc cho thuê căn nhà cho bất kỳ người nào khác có liên quan đến việc sử dụng căn nhà.

Dự án Avenue Garden – nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

 

SJK Land chuyên phân phối biệt thự, shophouse Avenue Garden; biệt thự, shophouse Sunshine Capital Tây Thăng Long; các dự án khu đô thị Starlake, Tây Tựu

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: