Thời gian trả tiền cọc hoàn thiện bàn giao nhà dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 06/07/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đang bàn giao nhà cho quý khách hàng. Khi nhận bàn giao nhà quý khách hàng sẽ phải thanh toán tiền đặt cọc để hoàn thiện nhà trong vòng 24 tháng. Khi thi công xong, tiền cọc quý khách hàng đã đặt cọc sẽ được hoàn trả trong thời gian bao lâu?

Theo hơp đồng mua bán nhà tại dự án Avenue Garden có quy định:

Trong thời hạn được các bên thống nhất hoàn thành công việc thi công và hoàn thiện nhà ở, bên mua có nghĩa vụ thông báo đến bên bán về việc tiến hành thủ tục đánh giá hoàn thành công việc thi công và hoàn thiện nhà ở theo tiêu chuẩn tại điều 4.9.6. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày bên bán nhận được thông báo, bên bán sẽ tiến hành thủ tục cần thiết để đánh giá hoàn thành công việc thi công và hoàn thiện nhà ở. Các bên sẽ lập một văn bản phù hợp, có chữ ký của đại diện hợp lệ mỗi bên để ghi nhận nội dung hoàn thành hoặc chưa hoàn thành cần khắc phục của công việc thi công và hoàn thiện nhà ở tại dự án Avenue Garden.

Nếu bên mua có văn bản theo quy định điều 4.9.7 để hoàn thành công việc thi công và hoàn thiện nhà ở, bên bán sẽ tiến hành hoàn trả toàn bộ tiền cọc hoàn thiện sau khi khấu trừ số tiền vi phạm của bên mua theo quy định tại điều 4.9.3 (nếu có) trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày văn bản ghi nhận nội dung hoàn thành công việc thi công và hoàn thiện nhà ở theo quy định của điều 4.9.7 có hiệu lực.

Nếu bên mua có văn bản theo quy định Điều 4.9.7 và ghi nhận chưa đáp ứng các tiêu chuẩn hoàn thành công việc thi công và hoàn thiện nhà ở theo quy định tại điều 4.9.6, bên bán sẽ có văn bản thông báo bên mua khắc phục và thực hiện công việc này trong thời hạn không quá 30 ngày kể từ ngày bên bán thông báo. Sau thời hạn nêu trên, nếu các yêu cầu khắc phục của bên Bán chưa được bên mua thực hiện thì bên mua bị coi là vi phạm thời hạn thực hiện công việc thi công và hoàn thiện nhà ở theo quy định tại điều 4.9.1 và bên mua sẽ không được hưởng đầy đủ chính sách ưu đãi miễn phí tiền phí quản lý vận hành do bên bán đưa ra.

Bên mua sau khi hoàn thành khắc phục yêu cầu của bên bán, các bên sẽ tiến hành ký văn bản xác nhận hoàn thành công việc thi công và hoàn thiện nhà ở và thực hiện các quy định tại điều 4.9.8 để hoàn trả tiền đặt cọc hoàn thiện.

Như vậy sau khi quý khách hàng thi công hoàn thiện nhà ở tại dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden cần thông báo cho bên chủ đầu tư biết.

Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, chủ đầu tư cần thực hiện các thủ tục để kiểm tra, đánh giá việc hoàn thiện căn nhà.

Nếu căn nhà đáp ứng đầu đủ tiêu chuẩn trong sổ tay hướng dẫn thi công, trong 15 ngày chủ đầu tư thanh toán cho quý khách hàng.

Nếu chưa đáp ứng tiêu chuẩn hoàn thành công việc thi công và hoàn thiện nhà ở theo quy định, chủ đầu tư có thông báo bên mua khắc phục trong thời hạn không quá 30 ngày.

Nếu sau 30 ngày sau thời hạn quý khách hàng chưa khắc phục thì bị coi là vi phạm thời hạn thực hiện tho công và không được hưởng các chính sách ưu đãi miễn phí tiền phí quản lý vận hành do chủ đầu tư đưa ra.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ là khu dân cư cao cấp trong tương lai.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, cho thuê biệt thự avenu garden, cho thuê shophouse avenue garden, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: