Xử lý tiền đặt cọc hoàn thiện bàn giao nhà tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 04/07/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đang vào giai đoạn bàn giao nhà ở cho khách hàng đúng tiến độ. Khi khách hàng nhận bàn giao nhà sẽ kèm theo khoản tiện đặt cọc 200 triệu đồng để đảm bảo hoàn thiện nội thất nhà ở trong vòng 24 tháng. Khoản tiền cọc này được trả lại cho khách hàng như thế nào?

Theo hợp đồng mua bán, tiền đặt cọc hoàn thiện nhà ở được xử lý:

- Các bên đồng ý rằng tiền đặt cọc Hoàn thiện để bảo đảm bên mua thực hiện công việc thi công và hoàn thiện Nhà ở phù hợp với Điều 4.9 này chỉ được hoàn trả theo quy định của hợp đồng sau khi bên mua hoàn tất công việc thi công và hoàn thiện nhà ở. Bên bán được quyền khấu trừ và sử dụng tiền đặt cọc hoàn thiện (một phần hoặc toàn bộ) để:

+ Thanh toán, bồi thường, khắc phục những thiệt hại tổn thất mà công việc thi công và hoàn thiện nhà ở gây ra cho bên bán, các bên thứ ba khác hoặc dự án

+ Thanh toán những khoản tiền, trách nhiệm và các khoản nợ khác mà bên mua phải trả phát sinh từ hoặc có liên quan đến công việc thi công và hoàn thiện nhà ở.

+ Thanh toán khoản phạt vi phạm nghĩa vụ công việc thi công và hoàn thiện nhà ở theo quy định tại điều 4.9.2 bao gồm nhưng không giới hạn trường hợp thanh toán cho khoản phí quản lý thi công và hoàn thiện mà bên mua chưa thanh toán hoặc còn nợ nghĩa vụ thanh toán.

Như vậy tiền đặt cọc hoàn thiện nhà ở tại dự án Avenue Garden được hoàn trả cho khách hàng sau khi hoàn tất xong việc thi công và hoàn thiện nhà ở. Tuy nhiên, khách hàng phải bồi thương, khắc phục những tổn thất thiệt hại do trong quá trình hoàn thiện nhà gây ra; các khoản phạt, nợ phải trả phát sinh từ hoặc có liên quan đến công việc thi công.

Để tạo dựng được một khu dân cư đẳng cấp, cư dân cần có ý thức để thực hiện nghiêm túc quy định của hợp đồng, sổ tay cư dân hay sổ tay hướng dẫn thi công. Các khoản chế tài xử phạt là cuối cùng phải sử dụng đến để đảm bảo sự nghiêm minh, công bằng của dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: