Thời hạn bảo hành nhà ở tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 07/07/2023

Sau khi xây dựng xong nhà ở tại dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden thì thời gian bảo hành nhà ở là bao nhiêu tháng?

Dự án Avenue Garden là dự án nhà ở cao cấp trung tâm quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án là sản phẩm của Công ty Cổ phần Quản lý tài sản Sông Nhuệ, đơn vị phát triển là công ty Cổ phần Quốc tế Đông Thành, đơn vị thi công là công ty Cổ phần xây dựng Coteccons. Công trình xây dựng nhà ở tại dự án có thời hạn bao lâu? Những hạng mục được bảo hành là những phần nào?

Theo hợp đồng mua bán có quy định:

Thời hạn bảo hành nhà ở tại dự án Avenue Garden là hai mươi bốn tháng kể từ ngày hoàn thành việc xây dựng nhà ở và nghiệm thu đưa nhà ở vào sử dụng giữa bên bán và các nhà thầu của bên bán đối với các hư hỏng khung, cột, dầm, sàn, tường, trần, mái, sân thượng, cầu thang bộ, các phần trát bên ngoài, khắc phục các trường hợp nghiêng, lún, nứt, sụt nhà ở; và thời hạn bảo hành do nhà sản xuất quy định đối với các đồ đạc, thiết bị gắn với nhà ở (nếu có) theo danh mục quy định tại Phụ lục 1. Sau thời hạn bảo hành theo quy định nêu trên, việc sửa chữ những hư hỏng thuộc trách nhiệm của bên mua.

Như vậy, quý khách hàng khi mua nhà tại dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden có thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày hoàn thành việc xây dựng nhà ở và đưa vào sử dụng.

Các nội dung bảo hành bao gồm các hư hỏng về khung, cột, dầm, sàn, tường, trần, mái, sân thượng, cầu thang bộ, các phần trát bên ngoài, nghiêng, lún, nứt, sụt nhà ở.

Quý khách hàng lưu ý để đảm bảo quyền lợi của mình.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: