Thông báo bàn giao nhà ở tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK Land - 01 vào lúc 19/06/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đã chính thức gửi thông báo bàn giao nhà đến quý khách hàng của mình. Nội dung thông báo nhà này gồm những gì?

Theo hợp đồng mua bán:

Sau khi hoàn thành công việc xây dựng Nhà ở theo hợp đồng này, bên bán sẽ gửi thông báo bàn giao nhà ở cho bên mua. Trong thông báo bàn giao, bên bán có quyền:  

- Yêu cầu bên mua, trong vòng 15 ngày kể từ ngày của thông báo bàn giao, thanh toán cho bên Bán:  

+ Đợt thanh toán lần thứ 4 của giá bán (25% giá trị hợp đồng)

+ Tiền đặt cọc hoàn thiện 200.000.000 VNĐ.

+ Phí quản lý vận hành của 12 tháng đầu tiên tính từ ngày bàn giao (trừ trường hợp bên mua được hưởng chính sách ưu đãi miễn tiền phí quản lý vận hành từ bên bán và có xác nhận bằng văn bản của bên bán về nội dung này)

+ Bất kỳ hoặc tất cả các khoản tiền đến hạn khác mà bên mua phải thanh toán cho bên bán trước ngày bàn giao được thông báo nhưng bên mua còn chưa thanh toán

- Quy định cụ thể về ngày kiểm tra và bàn giao nhà; và quy định cụ thể thời gian diễn ra việc bàn giao, thời gian đó có thể là một thời điểm cụ thể của ngày bàn giao do bên bán xác định.

- Quy định cụ thể địa điểm kiểm tra và bàn giao nhà ở.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đã đủ điều kiện bàn giao, dự án sẽ đón những chủ nhân đầu tiên nhận nhà, trở thành cư dân của một khu dân cư đẳng cấp.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: