THÔNG TIN CĂN LK1-11 SHOPHOUSE AVENUE GARDEN

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 31/01/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án thấp tầng cao cấp bậc nhất trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Dự án được xây dựng theo phương châm “Nhà đại lộ - trong trung tâm – đa tầng sinh thái”.

Sơ đồ mặt bằng dự án Avenue Garden 

Dự án Avenue Garden có vị trí tại lô đất TT6-1, TT6-3 thuộc khu chức năng đô thị Tây Tựu, có quy mô diện tích 2,62 ha, gồm 02 phân khu là Đông Dương và Thời Đại. Tổng số lượng 101 căn, trong đó có 65 căn shophouse, 36 căn biệt thự đơn lập. Các căn shophouse có diện tích 133m2 – 218m2, được xây 05 tầng hầm 01 tầng nổi, mật độ xây dựng lên đến 61 – 75%, các căn biệt thự đơn lập có mẫu hiện đại và cổ điển, có diện tích đất 188m2 – 414m2, được xây dựng 01 tầng hầm, 03 tầng nổi, 01 tum. Mật độ xây dựng từ 44-47%. Dự án dự kiến được bàn giao năm 2023.

Mặt bằng tầng 1

Shophouse Avenue Garden 

Sơ đồ thiết kế căn nhà

Biệt thự, shophouse Avenue Garden hội tụ đủ yếu tố để trở thành một trong những khu dân cư cao cấp bậc nhất Hà Nội.

Trước hết dự án nằm trên trục đường Tây Thăng Long: Trục Tây Thăng Long là 1 trong 22 tuyến trục chính đô thị của khu đô thị trung tâm Hà Nội (phía năm sông Hồng có tổng 09 tuyến). Những tuyến đường này đóng vai trò là khung xương của hệ thống giao thông đô thị Hà Nội. Các tuyến đường đều được thiết kế từ 50m trở lên. Trục Tây Thăng Long là tuyến trục hướng tâm, kết nối đô thị trung tâm hà Nội với đô thị vệ tinh Sơn Tây. Trục đường này đi qua 05 quận, huyện của Hà Nội, giải phóng một quỹ đất rộng lớn của các địa phương tuyến đường đi qua. Tuyến đường không những là phương án giao thông di chuyển mà còn là trục xương sống phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, là trục hình thành các đô thị mới cao cấp như Starlake, Ngoại Giao Đoàn, Tây Tựu, Thượng Cát, Vin Đan Phượng, Phonenix Garden,…một bộ mặt mới khang trang, hiện đại hơn đang dần được hình thành. Biệt thự, shophouse Avenue Garden là sản phẩm quan trọng đóng góp vào tiến trình đó.

Thứ hai: Dự án Avenue Garden trong trung tâm.

Dự án cách khu trung tâm hành chính Quốc gia mới Tây Hồ Tây (trung tâm Hà Nội mới) 6km, cách trung tâm quận Bắc Từ Liêm mới 1,5km là những điểm nhấn thể hiện được sự quan trọng của vị trí dự án. Hà Nội đang không ngừng phát triển, nếu như Ba Đình trung tâm cũ đại điện cho một Hà Nội văn hóa, văn hiến với những giá trị cổ, cũ thì Hà Nội mở rộng với trung tâm là Tây Hồ Tây đại diện cho một Hà Nội đang không ngừng vươn lên, là rồng Châu Á. Dự án Avenue Garden lại áng giữ một phương trong sự kết nối khu vực Tây Bắc với đô thị trung tâm. Không những vậy, quận Bắc Từ Liêm là quận trung tâm, cũng là quận mới nhất, dư địa cho phát triển mạnh mẽ đang còn nhiều. Avnue Garden là dự án khởi đầu cho một sự phát triển mới ở trung tâm và phía Tây của quận.

Thứ ba: Đa tầng sinh thái.

Biệt thự, shophouse Avenue Garden nằm trong khu đô thị Tây Tựu nơi có diện tích hồ điều hòa, công viên cây xanh lên đến 15,5 ha, chiếm 18% tổng diện tích (gồm 01 hồ điều hòa, 04 công viên đô thị, 04 mương có mặt nước rộng 25m, 10 khu cây xanh đơn vị ở) đã vượt trội so với các khu vực khác (thường là 10%). Dự án còn nằm ở phần đầu của phân khu S1, nơi được bao quanh bởi các nêm xanh, vành đai xanh sông Nhuệ, phân khu Hai bên bờ Sông Hồng, sông Hồng…đưa khu đô thị này như nằm trên bán đảo xanh, không nơi nào có được ở trung tâm Hà Nội. Đặc sản của khu vực là hệ thống hồ điều hòa, công viên tầm cỡ của Hà Nội. Đây là yếu tố rất hiếm có ở trung tâm và là chất liệu để xây dựng nên một khu dân cư đẳng cấp cao.

Chính vì vậy không quá khi nói Avenue Garden hội tụ đủ yếu tố để trở thành một sản phẩm chất lượng được mọi thượng khách săn lùng.

Thông tin căn LK1-11:

- Mã căn: LK1-11

- Diện tích đất: 189m2.

- Diện tích tầng hầm: 115.6m2.

- Diện tích tầng 1: 116.05m2.

- Diện tích tầng 2: 113.57m2.

- Diện tích tầng 3: 114.37m2.

- Diện tích tầng 4: 114.66m2.

- Diện tích tầng 5: 100.3m2.

- Tổng diện tích xây dựng: 674.55m2.

- Tổng diện tích sàn: 5.

- Mật độ xây dựng: 61%

Căn shophouse Avenue Garden LK1-11 là một trong những căn shophouse dạng lớn với diện tích 189m2, mặt tiền 10.5m, đường trước nhà 17m, hướng Đông Bắc.

Căn nhà có view quay về nội khu, khu trường học, khu shophouse thương mại,...nên rất thoáng, đẹp, tiếp cận được với những tiện ích của khu đôt hị một cách thuận lợi nhất. Căn nhà được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm, tổng diện tích xây dựng lên đến 674m2, diện tích xây dựng các tầng vào khoảng từ 100m2 trở lên. Diện tích rộng, nhà vuông vắn, công năng sử dụng rất hợp lý phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Căn nhà được bố trí thông sàn mỗi tầng, thang máy và thang bộ được đưa về cuối nhà, thang máy ở phía trong thang bộ nên không gian nhà không bị sẻ nhỏ. Trong khi điểm đặc biệt của căn nhà là các khe thoáng phía trước và bên hông nhà liền kề với căn LK1-10 có các khe thoáng. Với khoảng cách lên đến 2m vừa tạo độ lùi cho công trình để lưu thông không khí, đón nắng, gió tự nhiên vừa tạo nên sự sang trọng, đẹp mắt khi được lắp đặt hệ thống cửa kính 02 lớp Eurowindow. Thêm việc tầng hầm được xây dựng rộng, cao có thể sử dụng để xe hoặc nhiều mục đích khác giúp cho căn nhà thuậ tiện cho việc ở hoặc kinh doanh hoặc kết hợp cả 2.

Chất lượng công trình tối ưu, đẹp mắt, vị trí đắc địa, không gian sống đẳng cấp, biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng sở hữu lâu dài.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: