THÔNG TIN CĂN LK1-22 SHOPHOUSE AVENUE GARDEN

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 14/02/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là một dự án thấp tầng cao cấp nằm ở trung tâm quận Bắc Từ Liêm và Thủ đô Hà Nội.

Mặt bằng dự án Avenue Garden 

Dự án Avenue Garden có vị trí tại lô đất TT6-1, TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu (86ha), phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Dự án do công ty Cổ phần Quản lý Tài Sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư, được công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Đông Thành (OSI Holdings) phát triển, Coteccons là nhà thầu xây dựng.

Dự án có quy mô 2,62 ha được chia thành 02 phân khu là phân khu Đông Dương và phân khu Thời Đại, tổng số lượng căn 101 căn, trong đó có 65 căn shophouse có diện tích từ 133,2m2 đến 218m2, được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm, mật độ xây dựng từ 61-75%, tổng diện tích xây dựng từ 650m2 trở lên; 36 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 188m2 đến 414m2, được xây dựng 03 tầng nổi, 01 tum, 01 tầng hầm, mật độ xây dựng từ 44-45%.

Dự án có những điểm mạnh mà hiếm có dự án nào tại Hà Nội có được

Thứ nhất trên trục đường lớn.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden nằm trên mặt đường Tây Thăng Long, đây là con đường huyết mạch quan trọng của Thành phố. Tuyến đường có chiều dài 33km, được chia thành 02 đoạn đoạn đầu từ vành đai 2 đến vành đai 4 có chiều dài 13km có tính chất là trục chính đô thị, mặt cắt rộng 60,5m, thiết kế 10 làn đường. Đoạn thứ 2 từ vành đai 4 đến Thị xã Sơn Tây có tính chất là trục chính ngoài đô thị, dài 20km, mặt cắt ngang 40m. Đường Tây Thăng Long đóng vai trò kết nối đô thị trung tâm với đô thị vệ tinh Sơn Tây, các tỉnh Tây Bắc của Hà Nội, là một phương án chia lửa cho đường Quốc lộ 32 hiện đã quá tải. Đường Tây Thăng Long đi qua 05 quận, huyện của Hà Nội như Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ, Sơn Tây giải phóng một lượng lớn đất đai của các khu vực trên, đồng thời chuyển dịch dần trục trung tâm của các quận, huyện từ đường Quốc lộ 32 về Tây Thăng Long, hình thành nên hệ thống các đô thị chất lượng cao như Starlake, Ngoại Giao Đoàn, Tây Tựu, Thượng Cát, Vin Đan Phượng, Phoenix Garden, Sunshine Phúc Thọ….thay đổi tính chất, diện mạo đô thị phía Tây Bắc Hà Nội. Với việc nằm trên trục đường này dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ là dự án có nhiều lợi thế để khai thác giá trị kinh tế, thương mại khi có lượng người lớn lưu thông qua đây.

Thứ hai: trong trung tâm

Biệt thự Avenue Garden cách trung tâm hành chính Quốc gia Tây Hồ Tây 6km, cách trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm 1,7km, đây là điểm nhấn không dự án nào có được. Trung tâm Hà Nội đang chuyển dịch về Tây Hồ Tây, nơi đại diện cho một Hà Nội năng động, không ngừng vươn lên. Với việc gần với trung tâm các dự án nói chung và Avenue Garden nói riêng trở thành trong trung tâm, được thừa hưởng những đặc quyền không nơi nào có. Trung tâm hành chính nơi có 08 cơ quan bộ, ngành trung ương, 13 đại sứ quán đặt trụ sở là đầu mối công việc của cả nước, hệ thống giao thông phát triển, hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Mọi sự phát triển của Hà Nội đều được tham chiếu ở Tây Hồ Tây, đây cũng là gốc của quy hoạch, mọi con đường đều dẫn đến Tây Hồ Tây. Tây Hồ Tây cách trung tâm Ba Đình 6,5km, phần phía đông và phía nam đã ổn định phát triển, phần phía Bắc và phía Tây dư địa đang còn rất lớn, là trọng điểm phát triển của Hà Nội trong thời gian tới. Trong đó, phần phía Tây có lợi thế không phải qua sông, đất đai rộng, bằng phẳng, màu mỡ là nơi lý tưởng để tiếp nối quy hoạch của Tây Hồ Tây. Và điều quan trọng nhất là các dự án nơi đây sẽ được kế thừa nguồn khách hàng khổng lồ, chất lượng từ trung tâm này mang lại. Vị trí địa lý gần, quy hoạch tốt, di chuyển thuận lợi sẽ là sựa lựa chọn hàng đầu cho thượng khách.

Thứ ba: Đa tầng sinh thái.

Nếu hai yếu tố trên là điều kiện cần để tạo nền tảng xây dựng khu dân cư cao cấp thì yếu tố xanh, sinh thái là điều kiện đủ. Tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, mật độ dân số đông không gian xanh đang trở thành điều xa xỉ đối với người dân. Trong quy hoạch của Hà Nội vẫn xác định sông Hồng là trục xanh chính, là điểm nhấn trong quy hoạch không gian chung, được quy hoạch phân khu hai bên bờ sông Hồng. Sông Nhuệ là vành đai xanh sông Nhuệ, là vùng đệm giữa vùng nội đô mở rộng và vùng mở rộng Nam sông Hồng, có chức năng tạo không gian xanh cho đô thị trung tâm. Vành đai xanh sông Nhuệ kết hợp cùng các nêm xanh của phân khu GS tạo nên một không gian rộng lớn cho Hà Nội, đặc sản của khu vực này là rất nhiều các hồ điều hòa, công viên xanh. Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden có vị trí nằm ở phần đầu của phân khu GS, như một bản đảo giữa các nêm xanh, cách sông Hồng 2km nên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu sông Hồng và quy hoạch của vành đai xanh sông Nhuệ, phân khu GS, phân khu hai bên bờ sông Hồng, mật độ thấp, khí hậu trong lành, thoáng, mát….đã tạo cho vùng đất này là điểm an cư hấp dẫn. Hiện tại giao thông khung đang phát triển là chìa khóa để mở cửa tiềm năng của Tây Tựu.

“Nhà đại lộ - trong trung tâm – đa tầng sinh thái” là những phương châm phát triển dự án này.

Căn shophouse Avenue Garden LK1-22

Vỉa hè dự án 

Tầng 1 căn shophouse Avenue Garden LK1-22

Thông tin căn shophouse Aveneu Garden:

Mã căn hộ: LK1-22

Tổng diện tích đất: 189m2

Diện tích tầng hầm: 115,6m2

Diện tích tầng 1: 116.05m2

Diện tích tầng 2: 113,57m2

Diện tích tầng 3: 115,88m2

Diện tích tầng 4: 116,45m2

Diện tích tầng 5: 100,3m2

Tổng diện tích sàn: 675,85m2

Số tầng: 05

Mật độ xây dựng 61%.

Căn nhà ở vị trí mặt đường Tây Thăng Long, rộng 60,5m, vỉa hè rộng 12m, đối diện là công viên và hồ điều hòa, cách khu vui chơi chung 60m, cách bãi đỗ xe khu đô thị 3 nhà tiện lợi trong tiếp cận các tiện ích, dịch vụ khu dân cư và khu đô thị. Căn nhà có mặt tiền rộng 10,5m,  trong đó có 02m lưu không, 8,5m xây dựng rất có giá trị về kinh doanh. Căn nhà có 03 mặt thoáng với mặt hướng đông nam về căn LK1-21 và mặt hướng Đông Bắc hướng về khu biệt thự đều có khoảng thoáng 2m, vừa tạo độ thông thoáng, nhiều ánh sáng cho căn nhà. Hai mặt này còn được lắp đặt hệ thống cửa kính Eurowindow 2 lớp làm căn nhà sang trọng hơn.

Nhà được xây 05 tầng, 01 tầng hầm với chiều cao các tầng từ 2,85m đối với tầng hầm, tầng 1 là 4,2m, các tầng trên từ 3,6-3,9m làm căn nhà vuông, cao, bề thế. Diện tích tầng hầm lần lượt là 115, tầng 1 là 116, tầng 2, 3, 4 là 114m2, tầng 5 là 100m2 diện tích rộng, không gian bên trong không bị chia nhỏ, cầu thang máy nằm trong thang bộ đặt ở cuối nhà nên công năng được sử dụng linh động cho nhiều mục đích.

Căn LK1-22 là một dạng căn hiếm ở dự án, được đánh giá cao về thiết kế, bố cục, vị trí, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các đơn vị sử dụng.

Dự án biệt thự, shophouse Aveneu Garden dự kiến bàn giao trong năm 2023.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: