THÔNG TIN CĂN LK1-25 SHOPHOUSE AVENUE GARDEN

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 20/02/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án thấp tầng cao cấp bậc nhất Hà Nội. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ mang đến cho cư dân những giải pháp an cư và kinh doanh chất lượng hàng đầu. Trong đó lô LK1-25 là lô góc.

Mặt bằng dự án Avenue Garden 

Mẫu căn góc shophouse Avenue Garden 

Vìa hè rộng 

Shophouse Avenue Garden 

Thông tin dự án:

Dự án Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp tại trung tâm quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư, công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Đông Thành (Osiholdings) là đơn vị phát triển dự án, nhà thầu là Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons.

Dự án có vị trí tại lô đất TT6-1, TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có quy mô 2,62 ha được chia thành 02 phân khu là Đông Dương và Thời Đại. Tổng số căn là 101, trong đó 65 căn shophouse Avenue Garden có diện tích từ 133 – 218m2, được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm; 36 căn biệt thự có diện tích từ 188m2 đến 414m2 được xây dựng 03 tầng nổi, 01 tầng hầm, 01 tum, đều được xây dựng theo mẫu đơn lập.

Đánh giá dự án:

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden trên trục đại lộ Tây Thăng Long.

Trục đại lộ Tây Thăng Long là trục giao thông huyết mạch của Hà Nội, kết nối trung tâm Hà Nội với đô thị vệ tinh Sơn Tây, các tỉnh vùng núi tây bắc Hà Nội. Tuyến đường đi qua 05 quận, huyện như Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ, Sơn Tây. Đây là một trong 22 tuyến trục chính đô thị (trong đó có 09 tuyến trục ở Nam sông Hồng) sẽ là khung trục cho sự phát triển kinh tế - xã hội của cả một vùng, là đầu mối giao thông cho các tuyến đường khác, không những đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển hành khách, hàng hóa kết nối các đô thị với nhau, tạo nền tảng cho các khu đô thị mới mọc lên, làm thay đổi về diện mạo, tính chất các khu vực tuyến đường đi qua. Đường Tây Thăng Long có tổng chiều dài 33km, trong đó trong khu đô thị trung tâm là 13km, rộng 60,5m, phần từ vành đai 4 đến Sơn Tây dài 20km, rộng 40m là trục chính ngoài đô thị. Đường Tây Thăng Long sẽ tạo nên hiện tượng phát triển mạnh mẽ nhất phía Tây Bắc Hà Nội.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden nằm trong trung tâm Hà Nội

Dự án chỉ cách trung tâm hành chính quận 1,7km, cách trung tâm hành chính Quốc gia 6km. Trung tâm hành chính luôn được lựa chọn nằm ở trung tâm cương thổ mỗi khu vực, đóng vai trò là trái tim kết nối kinh tế - xã hội của khu vực đó phát triển. Việc gần với các trung tâm này sẽ giúp các dự án có nhiều lợi thế trong vận hành, phát triển sau này. Dự án Avenue Garden không chỉ ở vị trí gần với trung tâm quận mà còn cả trung tâm hành chính Quốc gia. Hà Nội là thủ đô của cả nước, Tây Hồ Tây được coi là trung tâm của Hà Nội là đại diện cho một Hà Nội không ngừng vươn lên, phát triển. Mọi con đường phát triển đều dẫn về Tây Hồ Tây, các khu vực khác của Hà Nội đều lấy Tây Hồ Tây làm tham chiếu cho sự phát triển. Việc chỉ cách trung tâm này 6km đưa dự án thành một trong những nơi được hưởng lợi nhiều nhất, là tiền tiêu cho một dãi rộng lớn phía Tây Bắc Hà Nội.

Có được 02 yếu tố này sẽ giúp dự án Avenue Garden có được khả năng kinh doanh, thương mại rất tốt.

Dự án Avenue Garden đa tầng sinh thái.

Sinh thái của khu đô thị, sinh thái của phân khu, của khu đô thị trung tâm và của cả Hà Nội sẽ mang đến cho dự án những ưu đãi không nơi nào trung tâm Hà Nội có được.

Dự án nằm trong khu chức năng đô thị Tây Tựu, nơi có công viên, hồ điều hòa rộng 8ha, có 04 cây xanh cấp đô thị, 07 công viên cấp khu dân cư không những mang đến cảnh quan đẹp, thoáng, nhiều tiện ích cho cư dân. Dự án còn nằm trong bán đảo xanh nơi được bao bọc quanh bởi các nêm xanh của phân khu GS, mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là sân golf, công viên đưa phần đầu của phân khu S1 trở thành nơi được hưởng cả không khí của khu đô thị khang trang cao cấp, vừa được hưởng lợi ích do quy hoạch mang lại.

Tuy nhiên, đây chưa phải là điểm chính yếu quan trọng nhất, dự án A venue Garden còn nằm trong vùng ảnh hưởng của vành đai xanh sông Nhuệ, nơi được quy hoạch để làm điểm cân bằng trong tạo nên môi trường xanh của khu đô thị trung tâm khi đây là dãi phân cách của vùng nội đô mở rộng và vùng mở rộng Nam sông Hồng. Là điều kiện đủ để tạo nên chất liệu của cuộc sống thượng lưu trong trung tâm Hà Nội.

Dự án cũng chỉ cách sông Hồng 2km, cách phân khu hai bên bờ sông Hồng 1,5km, dòng sông đã bồi đắp phù sa cho hai bên bờ trong hàng nghìn năm qua, tạo nên những cánh đồng màu mỡ, bằng phẳng. Đồng thời đây cũng là nguồn cung cấp nước, khí hậu trong lành cho cư dân Hà Nội. Quy hoạch Hà Nội giai đoạn 2021-2030 xác định sông Hồng là dòng xanh của Hà Nội, là trung tâm trong định hướng phát triển không gian Hà Nội.

Vị trí đắc địa, địa thế đẹp, kết hợp với đa tầng sinh thái đã tạo nền tảng để đưa dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden thành nơi đắt giá để an cư, phát triển thương mại.

Thông tin căn shophouse LK1-25:

Mã căn: LK1-25

Tổng diện tích đất: 177,7m2

Diện tích tầng hầm: 133,5m2

Diện tích tầng 1: 132,4m2

Diện tích tầng 2: 128,9m2

Diện tích tầng 3: 131,1m2

Diện tích tầng 4: 131,9m2

Diện tích tầng 5: 95,7m2

Tổng diện tích xây dựng: 753,6m2

Số tầng: 5

Mật độ xây dựng: 74,5%.

Xét về vị trí: Là căn góc shophouse Avenue Garden, trên mặt đường Tây Thăng Long.

Giá trị thương mại trên mặt đường Tây Thăng Long đã được nêu ở trên, khi thu hút được lượng khách khổng lồ di chuyển qua lại trên tuyến đường, lại gần các khu trung tâm nên trong tương lai được bổ sung lượng khách rất chất lượng sử dụng dịch vụ cung cấp bởi tòa nhà. 

Căn shophouse còn có mặt tiền đường 17, là đường nhánh của khu đô thị giúp kết nối các dự án bên trong, các tuyến trục liên khu vực (LK1, các trục chính khu vực…đường 24, 30m với căn nhà thuận tiện).

Đối điện với căn nhà trên mặt đường Tây Thăng Long là hồ điều hóa 08ha, đường 17m là bãi đỗ xe tập trung, công viên, mương nước….các khu tiện ích của khu đô thị..giúp gia chủ được sử dụng các dịch vụ chất lượng, đẳng cấp.

Về diện tích: căn shophouse Avenue Garden LK1-25 là lô có diện tích lớn, 177m2, tổng diện tích xây dựng lên đến 753,6m2 là một trong những căn có diện tích xây dựng lớn nhất. Phù hợp để sử dụng cho nhiều mục đích của gia chủ. Mặt tiền đường 17m là 13,6m, mặt đường Tây Thăng Long là 6m, vị trí khúc cua là 6,3m rất rộng, có giá trị cao trong quảng bá, thương mại.

Về thiết kế: căn nhà được xây dựng 05 tầng nổi, 01 tầng hầm, 03 mặt thoáng, trong đó 02 mặt đường và 01 mặt sau sát với biệt thự Avenue Garden BT1-12 có khoảng lùi 2m tạo cho căn nhà thoáng, sáng và rất sang trọng. Căn nhà lại được bố trí thang máy trong thang bộ, đặt ở cuối nhà nên không bị chia nhỏ diện tích, thích hợp cho người sử dụng có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

Về hoàn thiện: Căn nhà được hoàn thiện mặt ngoài, có hệ thống cửa kính Eurowindow 2 lớp làm sang căn nhà. Các tầng được đổ bê tông, hoàn thiện bể phốt, bể thoát nước mưa, nước thải, hệ thống mái kính trước sau giúp sạch sẽ, đỡ chi phí cho gia chủ khi hoàn thiện.

Có thể nói căn LK1-25 là một trong 3 căn đẹp nhất dự án.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden dự kiến nhận bàn giao trong năm 2023.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: