THÔNG TIN CĂN SHOPHOUSE AVENUE GARDEN LK1-08

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 12/12/2022

Biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp bậc nhất trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Dự án có đầy đủ yếu tố để xây dựng một khu thương mại sầm uất, một khu nhà ở chất lượng cao đáng sống. Căn shophouse LK1-08 là một sản phẩm của dự án.

Dự án Avenue Garden 

Mẫu thiết kế căn shophouse Avenue Garden 

Mặt bằng shophouse Avenue Garden 

Mô hình thiết kế căn shophouse Avenue Garden Lk1-8 

Dự án Avenue Garden do công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư. Có vị trí tại lô đất TT6-1, TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có quy mô 2,62 ha, được chia thành 02 phân khu là Thời Đại, Đông Dương với tổng số 101 căn, trong đó có 65 căn shophouse, diện tích từ 133,2m2 – 218m2, được xây dựng 01 tầng hầm, 05 tầng nổi, 36 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 188m2 đến 414m2, được xây dựng 03 tầng nổi, 01 tầng hầm, 01 tum. Dự án được hưởng đầy đủ các tiện ích như trường học, công viên, bể bơi, nhà điều hành….xây dựng nên một khu dân cư chất lượng, một nơi đáng sống bậc nhất trung tâm Hà Nội. Dự án dự kiến bàn giao năm 2023.

Biệt thự, shophouse Avenue Garden nằm trên trục Tây Thăng Long là con đường quan trọng nhất của quận Bắc Từ Liêm, đây là trục đường chính dài 33km, nối trung tâm Hà Nội với đô thị vệ tinh Sơn Tây, đi qua 05 quận, huyện và sẽ trở thành trục xương sống trong sự phát triển của các địa phương trên. Trục đường này cũng sẽ là trục phát triển đô thị cao cấp, nơi hội tụ giới thượng lưu của Hà Nội.

Dự án ở trung tâm mới của quận Bắc Từ Liêm. Quận Bắc Từ Liêm đang có sự bứt phá mạnh mẽ trong thời gian qua, đặc biệt về xây dựng cơ sở hạ tầng và đô thị. 9 năm được thành lập trung tâm của quận đang được hình thành ở vị trí mới tại giao lộ của trục đường Tây Thăng Long và đường Văn Tiến Dũng, khang trang, sạch đẹp hơn. Nơi đây trung tâm của sự kết nối và phát triển mới. Avenue Garden chỉ cách trung tâm quận 1,5km sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng vào sự phát triển chung của quận, đưa Bắc Từ Liêm thành quận xanh, sạch, văn minh, hiện đại.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden kết nối trục tiếp thuận lợi với trung tâm hành chính Quốc gia Tây Hồ Tây – cách 06km, trung tâm ngoại giao tại Khu Ngoại Giao Đoàn, dự án ở cửa ngõ phía Tây Bắc của các trung tâm trên, vừa góp phần vào việc giảm tải cho các trung tâm và phát triển thương mại cho cả một vùng rộng lớn của Hà Nội. Dự án Avenue Garden tham gia vào việc kiến tạo, phát triển nên một trục kinh tế - xã hội, trục đô thị hiện đại đáng sống của Hà Nội.

Căn shophouse Avenue Garden LK1-08 có đầy đủ những đặc trưng cho một căn điển hình của dự án. Thông tin cụ thể:

- Mã căn: LK1-08

- Diện tích đất: 153m2.

- Diện tích tầng hầm: 115.6m2.

- Diện tích tầng 1: 116.05m2.

- Diện tích tầng 2: 113.57m2.

- Diện tích tầng 3: 114.37m2.

- Diện tích tầng 4: 114.66m2.

- Diện tích tầng 5: 100.3m2.

- Tổng diện tích xây dựng: 674.55m2.

- Tổng diện tích sàn: 5.

- Mật độ xây dựng: 74%.  

Căn shophouse Avenue Garden LK1-8 có mặt tiền 8,5m, hướng Đông Bắc, quay về phía trường học, khu nhà thương mại, phố đi bộ và công viên cây xanh khu đô thị. Đường trước nhà là 17m kết nối các trục đường 17, 24 và 40m với nhau thuận lợi cho việc lưu thông và kết nối phát triển thương mại, phục vụ các dịch vụ. Căn nhà được xây dựng 05 tầng, 01 tầng hầm, với mật độ xây dựng cao lên 74%, tổng diện tích xây dựng là 675m2 đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của các mục đích sử dụng khác nhau. Căn nhà được bố trí tầng hầm rộng, cao 2,8m có thể để được nhiều xe hoặc được cải tạo để làm kho, để ở hoặc vui chơi tùy theo nhu cầu. Tầng trên được bố trí không gian mỗi tầng rộng 115m2, cầu thang bộ và thang máy ở cuối góc trái của nhà, thang máy ở trong lòng thang bộ giúp bố cục nhà rất gọn không bị mất nhiều góc chết, gia chủ có thể tùy theo công năng để sử dụng. Mặt sau căn shophouse Avenue Garden LK1-08 bố trí khoảng lùi 2m và được lắp đặt hệ thống cửa kính eurowindow 2 lớp cao cấp vừa tạo độ thoáng, sáng cho nhà, vừa tạo được sự sang trọng khi thiết kế nhà làm giảm đi các chi phí vận hành sau này. Căn nhà lại đã được chủ đầu tư hoàn thiện cơ bản đổ bê tông các tầng, lắp đặt hệ thống khung kính, phần ngầm đã được làm rất chắc chắn nên gia chủ cũng đã đỡ rất nhiều công đoạn.

Mặt tiền lớn, thiết kế cao, không gian bố trí khoa học là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều nhu cầu khác nhau dành cho căn shophouse Avenue Garden LK1-08 nhu có thể kinh doanh, làm văn phòng, ở hoặc vừa ở vừa kinh doanh…

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: