THÔNG TIN CĂN SHOPHOUSE AVENUE GARDEN LK1-12A DIỆN TÍCH 133,2M2

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 01/02/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là dự án thấp tầng, cao cấp tại trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến bàn giao đầu năm 2023.

Vị trí mặt bằng căn shophouse Avenue Garden LK1-12A

Dự án Avenue Garden là một sản phẩm của công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ, có vị trí tại lô TT6-1, TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Đông Thành phát triển, nhà thầu Cotecons thi công. Quy mô dự án vào khoảng 2,62 ha, được chia thành 02 phân khu là Đông Dương và Thời Đại. Tổng số lượng căn là 101 căn, trong đó có 65 căn shophouse Avenue Garden có diện tích từ 133,2m2 đến 218m2, được xây dựng 05 tàng nổi, 01 tầng hầm; 36 căn biệt thự Avenue Garden dạng đơn lập, diện tích từ 188m2 đến 414m2, được xây dựng 03 tầng nổi, 01 tầng hầm, 01 tum. Mỗi sản phẩm của dự án đều là những siêu phẩm mang đến quý khách hàng sự an tâm khi an cư tại đây.

Dự án Avenue Garden là dự án thành phần trong khu chức năng đô thị Tây Tựu, là khu đô thị nằm trong chuỗi đô thị đẳng cấp tây Bắc Hà Nội như Ngoại Giao Đoàn, Ciputra, Starlake, Thành phố Giao Lưu, Tây Tựu, Thượng Cát, Vin Đan Phượng, Phoenix Garden…và là khu đô thị đầu tiên ở phía Tây quận Bắc Từ Liêm.

Đường Tây Thăng Long là con đường trục chính huyết mạch của Thành phố Hà Nội, bắt đầu từ vành đai 2 thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ đến đường 32 thuộc Sơn Tây, vừa đóng vai trò là trục hướng tâm kết nối trung tâm thành phố Hà Nội và đô thị vệ tinh Sơn Tây cũng như các tỉnh miền núi Tây Bắc vừa là tuyến đường đi qua 05 quận, huyện của Hà Nội. Trong tương lai tuyến đường này sẽ đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của một vùng rộng lớn, đồng thời chia lửa cùng đường Quốc lộ 32 đang trở nên quá tải. Trong tương lai tuyến đường này sẽ đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của một vùng rộng lớn, đồng thời chia lửa cùng đường Quốc lộ 32 đang trở nên quá tải. chia lửa cùng đường Quốc lộ 32 đang trở nên quá tải.

Tuyến đường Tây Thăng Long đi qua dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ là một giải pháp cung ứng khách hàng khổng lồ lưu chuyển qua đây.

Tuyến đường Tây Thăng Long đi qua

Đường Tây Thăng Long còn là trục xương sống trong sự phát triển của quận Bắc Từ Liêm, huyện Đan Phượng, giải phóng một lượng lớn quỹ đất của 02 quận này. Các đô thị như Tây Tựu, Thượng Cát, Vin Đan Phượng sẽ quy tự một lượng lớn cư dân, các văn phòng sẽ mang đến lượng khách hàng tại chỗ quý giá cho các thương hiệu kinh doanh tại đây.

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden còn được hình thành trên vùng đất hoa của Tây Tựu, đất đai bằng phẳng, màu mỡ, được bao bọc quanh bởi hệ thống sông Hồng, sông Nhuệ, vành đai xanh sông Nhuệ, vùng nêm xanh của phân khu GS…tạo nên một không khí xanh, sạch không nơi nào ở trung tâm Hà Nội có được. Đây là yếu tố quý hiếm để tạo nên sự hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Mặt bằng thiết kế tầng 1 shophouse Avenue Garden 

Shophouse Avenue Garden 

Sơ đồ bố trí công năng shophouse Avenue Garden 

Thông tin căn shophouse Avenue Garden LK1-12A:

Diện tích lô đất 133,2m2

Diện tích tầng hầm 100,63m2

Diện tích tầng 1: 100,7m2

Diện tích tầng 2: 98,85m2

Diện tích tầng 3: 99,71m2

Diện tích tầng 4: 100m2

Diện tích tầng 5: 87,32m2

Tổng diện tích sàn: 587,28m2

Mật độ xây dựng: 75,7%

Căn shophouse Avenue Garden LK1-12A có hướng nhà Đông Bắc, mặt đường 17m, quay về phía trường học và khu shophouse thương mại bên trong, không gian trước nhà rất thoáng, gần các khu tiện ích như khu vui chơi CX4, khu phố đi bộ….tạo nên giá trị riêng cho căn nhà.

Căn LK1-12A cũng là căn duy nhất có diện tích bé 133m2, mặt tiền 7.4m, diện tích tổng 587m2, mật độ xây dựng lên đến 75,7% là một trong những căn có giá trị đầu tư thấp nhất của dự án, tính thanh khoản sẽ tốt hơn rất nhiều.

Căn LK1-12A cũng có thiết kế điển hình của liền kề dự án khi tầng hầm được tối ưu, tầng 1 dành cho không gian kinh doanh bán hàng, cầu thang được đẩy về phía cuối lệch sát với căn LK1-11 và có khoảng lùi phía sau 2m tạo nên độ thoáng, sáng cho căn nhà. Căn nhà càng trở nên sang hơn khi được lắp đặt hệ thống cửa kính eurowindow 2 lớp, hệ thống mái phía trước và sau nhà. Các tầng trên có thể sử dụng để ở hoặc để kinh doanh, làm văn phòng…

Sang trọng, đẹp, không gian được tối ưu, căn nhà có giá trị riêng so với các căn khác trong dự án càng mang đến sức hút cho chăn shophouse Avenue Garden LK1-12A.

Hiện tại dự án đang có những bước cuối trước khi bàn giao nhà cho quý khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: