THÔNG TIN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ORIENTAL SQUARE KHU ĐÔ THỊ STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 24/08/2023

Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây là một trong những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp bận nhất Hà Nội, nơi đặt trung tâm hành chính Quốc gia Tây Hồ Tây, nơi trụ sở của các tập đoàn kinh tế hàng đầu khu vực và trên thế giới. Ngày 12/8/2023 vừa qua, chủ đầu tư dự án đã làm lễ động thổ dự án tòa nhà văn phòng Oriental Square tại khu đô thị này. Khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp một quỹ diện tích văn phòng cao cấp cho khu đô thị.

Tòa văn phòng Oriental Square Tây Hồ Tây 

Thông tin dự án:

- Vị trí: Ô đất H2-CC1, khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- Loại hình: tòa nhà văn phòng hạng A

- Tổng diện tích ô đất: 3.946m2

- Tổng diện tích sàn của tòa nhà: khoảng 26.000m2

- Tổng vốn đầu tư: khoảng 1.000 tỷ.

- Ngày động thổ: 12/8/2023

- Năm dự kiến hoàn thành: cuối năm 2025.

- Chủ đầu tư: CTCP đầu tư xây dựng Đại Nam Tiến

- Đơn vị phát triển dự án: CTCP Đầu tư Quốc tế Đông Thành (OSI Holdings)

Kết nối kh vực 

Quy hoạch giao thông khu đô thị Starlake 

Vị trí lô đất xây dựng văn phòng Oriental Square 

Chức năng khu đô thị 

Phối cảnh khu đô thị 

Khu đô thị Starlake 

Trung tâm hành chính quốc gia mới 

Dự án tòa nhà văn phòng Oriental Square (OSI Tower) có quy hoạch 16 tầng nổi, 02 tầng hầm, nằm đối diện quảng trường trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, kết nối trực tiếp với các bộ ngành, các tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cao cấp trên trục LK3 – rộng 40m đắt giá nhất khu đô thị, đồng thời kết nối các trục đường vành đai như vành đai 2, vành đai 2,5, vành đai 3 và phần phía Đông của quận Bắc Từ Liêm với phần phía Tây sông Nhuệ quận Bắc Từ Liêm.

Diện tích xây dựng của tòa nhà khoảng 26.000m2, được định hướng theo tiêu chuẩn mặt bằng văn phòng hạng A. Đặc biệt tòa nhà văn phòng Oriental Square đặt mục tiêu đạt chứng chỉ LEED Gold (chứng chỉ về tòa nhà xanh của hội đồng tòa nhà xanh của Mỹ - U.S Green Building Council) đẳng cấp, hiện đại, kết hợp không gian xanh, công năng sử dụng linh hoạt.

Động thổ xây dựng dự án tòa văn phòng Oriental Square

Hiện trạng ô đất xây dựng tòa văn phòng 

Tòa nhà văn phòng Oriental Square được thiết kế như một tòa tháp tài chính với đường nét vuông vức, kết hợp với kính đen, các lam kinh chạy dọc thân tòa nhà tạo enen các điểm nhấn mềm mại cho tòa nhà. Phần mái được thiết kế giật cấp tạo thành những phần diện tích sân vườn trên không của tòa nhà, là nơi nhân viên công sở có thể nghỉ ngơi, thư giãn và kết nối. Nội thất của tòa nhà được thiết kế với tông màu ấm, sang trọng và hiện đại.

Khu đô thị Tây Hồ Tây là nơi đặt trụ sở nhiều tập đoàn kinh tế lớn như trung tâm R&D Sam Sung, Takashimaya, CJ, Emart, Toshin Development Co,…tòa văn phòng Oriental Square thiết kế mang tính biểu tượng được kỳ vọng là nơi tụ hội các công ty đa quốc gia và tập đoàn hàng đầu thế giới, dự án là mô hình văn phòng tiên phong, kết nối sự thành công của các doanh nghiệp.

Tags : cho thuê mặt bằng tây hồ tây, cho thuê tòa văn phòng oriental square tây hồ tây, cho thuê tòa văn phòng tây hồ tây, cho thuê văn phòng tây hồ tây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: