Thủ tục bàn giao nhà ở tại dự án Avenue Garden

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 21/06/2023

Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden đang bàn giao nhà ở tại dự án cho quý khách hàng. Thủ tục bàn giao nhà ở cần những gì? Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin cụ thể:

Theo hợp đồng mua bán có quy định:

Bên mua hoặc người được ủy quyền bằng văn bản hợp pháp của bên mua phải có mặt tại địa điểm và thời gian quy định tại thông báo bàn giao và nhận bàn giao nhà ở. Vào ngày bàn giao được thông báo, bên bán và bên mua sẽ ký kết biên bản bàn giao để xác nhận việc bên bán đã bàn giao nhà ở cho bên mua và bên mua đã nhận bàn giao nhà ở từ bên bán. Tuy nhiên, bên bán được quyền từ chối bàn giao nhà ở cho bên mua nếu bên mua chưa hoàn thành nghĩa vụ thanh toán khoản thanh toán trước khi bàn giao. Biên bản bàn giao sẽ là bằng chứng chứng minh nhà ở đã được xây dựng và hoàn thành phù hợp với hợp đồng mua bán mà 2 bên đã ký kết và bên bán đã bàn giao nhà ở ở cho bên mua.

Như vậy việc bàn giao nhà ở tại dự án Avenue Garden hết sức đơn giản

Bước 1

Khách hàng cần thanh toán tất cả các nghĩa vụ tài chính cần phải nộp trước khi nhận bàn giao

Bước 2

Người mua hoặc người được ủy quyền bằng văn bản hợp pháp có mặt tại địa điểm, thời gian theo thông báo bàn giao nhà ở

Bước 3

Bên mua và bên bán ký vào biên bản bàn giao

 

Quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ theo quy định để nhận bàn giao căn nhà của mình. Dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ trở thành khu dân cư cao cấp, đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Chi tiết vui lòng liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: