Tiến độ đường Tây Thăng Long 28.2.2023

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 28/02/2023

Đường Tây Thăng Long, con đường huyết mạch thay đổi cả một vùng đất rộng lớn phía Tây Bắc Hà Nội đang có những bước tiến dài trong việc thi công để hoàn thiện đoạn từ Vành đai 3 đi đường Văn Tiến Dũng, tạo điều kiện cho hàng loạt các dự án phát triển trong đó có dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden Tây Tựu.

Đoạn trước HV Cảnh sát 

Đoạn đã thi công gần Văn Tiến Dũng 

Đoạn Vườn Cau - HV Cảnh sát 

Đoạn Trại Gà - Văn Tiến Dũng 

Công trường đang thi công 

Khuôn đường đã hình thành 

1/2 đường đoạn đi Vườn Cau 

Đoạn giao với đường Văn Tiến Dũng 

Đoạn ao ngày trước 

Điểm cuối của xe buýt 05 

Đường Tây Thăng Long là một trong 22 tuyến đường trục chính đô thị của khu đô thị trung tâm, một trong 09 tuyến ở Nam sông Hồng. Tuyến đường có tổng chiều dài 33km, được chia thành 02 đoạn:

Đoạn 1: Từ vành đai 2 đến Vành đai 4

Có độ dài 13km, bề rộng 60,5m. Điểm đầu từ đường vành đai 2 thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, điểm cuối giao với đường Vành đai 4 thuộc huyện Đan Phượng. Tính chất đoạn này là trục chính đô thị, ký hiệu là TC 06, cùng với các tuyến TC 05 – Hồng Hà, Cầu Thăng Long, Nhật Tân, tuyến TC 07 Hồ Tây – Ba Vì, TC 08 – đường Quốc lộ 32 thành những trục đường quan trọng nhất của khu vực. Đoạn này đi qua dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden 

Đoạn 2: Từ vành đai 4 đi Sơn Tây

Có chiều dài 20km, bề rộng 40m, có tính chất là trục chính ngoài đô thị.

Tiến độ:

Các đoạn đường đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng gồm:

Đoạn từ Vành đai 2 đến vành đai 3: đi qua khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Starlake, có độ dài 2,1km. Đoạn từ đường Văn Tiến Dũng đến vành đai 3,5 có độ dài khoảng 3km hiện tại cũng đã lưu thông thuận lợi.

Các đoạn đang thi công:

Đoạn từ vành đai 3 đến đường đường Văn Tiến Dũng, đoạn này đang được thi công thành nhiều gói thầu khác nhau. Trong đó, đoạn từ UBND Phường Cổ Nhuế II ra Phạm Văn Đồng đang giải phóng mặt bằng (khoảng 700m), đoạn UB Phường Cổ Nhuế II đi Sông Nhuệ đã Hoàn thiện, từ sông Nhuệ đi Văn Tiến Dũng là trọng điểm của thi công, khi phần lớn tuyến đường đã thi công xong một bên đường (30m), khi phần đường này đã lưu thông được sẽ thi công phần đường còn lại.

Dự kiến tháng 9 năm 2023 tuyến đường sẽ lưu thông được đến Cầu Noi, đến năm 2024 sẽ thông tuyến ra Phạm Văn Đồng.

Khi hoàn thiện tuyến đường sẽ là động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội cho quận Bắc Từ Liêm, các đô thị phía Tây sẽ phát triển mạnh mẽ, trong đó có dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden.

Chi tiết liên hệ 085.989.3555

Trân trọng!

 

Tags : BIỆT THỰ AVENUE GARDEN, BIỆT THỰ AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN, SHOPHOUSE AVENUE GARDEN TÂY THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: