TIẾN ĐỘ THI CÔNG CÁC TUYẾN ĐƯỜNG KHU ĐÔ THỊ TÂY TỰU

Đăng bởi SJK LAND vào lúc 15/10/2021

Hạ tầng giao thông luôn là điểm nhấn quan trọng nhất của dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden. Hạ tầng giao thông đóng vai trò khung xương cho sự phát triển của dự án thành phần và đánh giá mức độ hoàn thiện của hạ tầng đô thị, sẵn sàng phục vụ cho cư dân. SJKLAND xin được cập nhật thông tin, tiến độ hạ tầng giao thông của khu đô thị này.

Sơ đồ các tuyến đường đang thi công 

Khu đô thị Tây Tựu nằm trên mặt đường Tây Thăng Long, trong phân khu S1, thuộc địa phận phường Tây Tựu, Liên Mạc quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Khu đô thị cách Trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm 1,5km, cách trung tâm hành chính Tây Hồ Tây 6km. Được đánh giá là dự án có tiềm năng hàng đầu khi sở hữu yếu tố “Nhà đại lộ, trong trung tâm, đa tầng sinh thái” không chỉ phù hợp với các nhà đầu tư mà còn tạo ra môi trường sống đẳng cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng mua để tiêu dùng.

Khu đô thị Tây Tựu có tổng diện tích 86,56ha, dân số dự kiến: 8.374 người. Là khu được phức hợp nhiều tiện ích cao cấp như công viên, hồ điều hòa, bãi đỗ xe, khu vui chơi, nơi mua sắm…..vì vậy, cư dân dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden sẽ được nâng tầm chất lượng sống, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Đường Tây Thăng Long 

Trong quy hoạch sử dụng đất của khu đô thị Tây Tựu đất đường thành phố, khu vực 290.279m2, chiếm tỷ lệ 33,53%, mặt cắt ngang từ 17m trở lên. Hạ tầng giao thông trong khu được đầu tư hiện đại, đồng bộ có sự phân cấp khoa học đảm bảo được nhu cầu lưu thông của khu dân cư và các điểm nhấn chính trong kết nối của khu đô thị với bên ngoài.  

- Đường cấp đô thị:

+ Đường Tây Thăng Long: Hướng Đông – Tây, mặt cắt ngang điển hình B=60,5m gồm 6 làn xe chính rộng 11,25mx2, đường gom 2 bên rộng 7mx2; dải phân cách trung tâm rộng 6m bố trí tuyến đường sắt đô thị số 4 đi trên cao, dải phân cách giữa đường chính và đường gom rộng 1mx2; vỉa hè hai bên rộng 8mx2. Đường thây Thăng Long có điểm xuất phát từ đường vành đai 2 đoạn qua trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, điểm cuối giao cắt với đường Quốc lộ 32 tại địa phận thành phố Sơn Tây. Tổng chiều dài toàn tuyến là 33km, đoạn chạy từ vành đai 4 trở vào là 13km trong đó có đoạn chạy qua dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden, là tuyến đường quan trọng nhất của khu vực.

Tiến độ: Hiện tại tuyến đường đã hoàn thiện có thể di chuyển thuận lợi theo cả hai chiều, và đang tiếp tục hoàn thiện các chi tiết như trang trí hai bên đường, trồng cây, xén cỏ ở giải phân cách giữa các làn đường.

Đường 30m

+ Đường liên khu vực: Có mặt cắt ngang điển hình 40m, gồm: 6 làn xe rộng 12mx2 dải phân cách trung tâm rộng 3m; vỉa hè hai bên rộng 6,5mx2. Riêng đoạn có bố trí cầu vượt cắt ngang được mở rộng B=46m. Đoạn cầu vượt này đi qua mặt đông nam của phân khu thời địa của biệt thự, shophouse Avenue Garden.

Tiến độ: Hiện tại các tuyến đường 40m, 46m đã thi công phần trong nội khu đô thị, đợi đấu nối với hệ thống giao thông bên ngoài.

- Đường cấp khu vực:

Đường 25m

+ Các tuyến đường chính khu vực có mặt cắt điển hình rộng B=30m gồm: 4 làn xe rộng 7,5mx2; dải phân cách trung tâm rộng 5m; vỉa hè hai bên rộng 5mx2.

+ Các tuyến đường khu vực: có mặt cắt điển hình rộng B=24m, gồm lòng đường rộng 14-15m, vỉa hè hai bên rộng (4,5-5)mx2.

Tiến độ: Hiện tại các tuyến đường ngày đã được thi công, hoàn thiện phần nội khu, đợi kết nối với đầu mối giao thông bên ngoài. Phía sau trường học gần dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden là đường 30m, giữa phân khu thời đại và dự án Sunshine Capital Tây Thăng Long là đường 25m.

- Đường nội bộ:

+ Các tuyến đường phân khu vực có mặt cắt ngang điển hình rộng B=17m, gồm lòng đường rộng 7m, vỉa hè bai bên rộng 5mx2. Tuyến đường này chạy ở mặt phía trong của khu shophouse của dự án.

+ Các tuyến đường nội bộ có mặt cắt ngang điển hình rộng B=12m. gồm lòng đường rộng 6m, hè đường rộng 3mx2

Tiến độ: Các tuyến đường đã được thi công, đấu nối với các trục đường khu vực, liên khu vực.

Hệ thống giao thông đường bộ của khu đô thị bao gồm đường trục chính đô thị, liên khu vực, đường khu vực, đường nội bộ được bố trí hợp lý theo đúng quy hoạch là nền tảng để các dự án thành phần thuận lợi thực hiện.

Các tuyến đường đều đã được triển khai, đặc biệt tuyến đường Tây Thăng Long, hình hài một khu đô thị hiện đại, sinh thái đang dần được định hình. Biệt thự, shophouse Avenue Garden là một trong những dự án nhà ở đầu tiên được triển khai ở trong đô thị này.  

Công ty Cổ phần phát triển SJK Việt Nam đơn vị chuyên phân phối, tư vấn đầu tư bất động sản khu vực Tây Hồ Tây – Tây Tựu luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng! 

Link tiến độ dự án: 

Tags : Chính sách - quản lý, Phân tích - nhận định, thông tin quy hoạch
popup

Số lượng:

Tổng tiền: